ในร่างกายของคนเรามีปรสิตหลายพันตัวอาศัยอยู่ในตับ สมอง ปอด เส้นเลือด และกระเพาะอาหาร ซึ่งอาจนำไปสู่โรคร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้นตามมา โดยอาการแรกที่สังเกตได้ คือ “การมีกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์”

ผลการศึกษาล่าสุดรายงานว่าการติดเชื้อปรสิตในช่องปาก มีสาเหตุมาจากภาวะการทำงานผิดปกติของกระเพาะอาหารและลำไส้ (กระเพาะอาหารเป็นพิษ) อันเนื่องมาจากการขาดสุขอนามัยที่ดีในการกินอาหารหรือดื่มน้ำ ส่งผลให้เกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการติดเชื้อในช่องปากและทางเดินหายใจ

การติดเชื้อปรสิตในผู้ชายมักก่อให้เกิดอาการต่อมลูกหมากอักเสบ การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เนื้องอก โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เป็นนิ่วในไตและกระเพาะปัสสาวะ ส่วนการติดเชื้อปรสิตในผู้หญิงมักก่อให้เกิดอาการปวดและอักเสบในรังไข่ อีกทั้งยังก่อให้เกิดเนื้องอกในมดลูก เต้านม การอักเสบของต่อมหมวกไต กระเพาะปัสสาวะ และไต รวมทั้งการมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร

ถ่ายเชื้อปรสิตและพยาธิได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กำจัดเชื้อปรสิตและพยาธิได้ทุกชนิด ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ผ่านการทดสอบคุณภาพและความปลอดภัย

ระวัง! เชื้อปรสิตและพยาธิ อันตรายกว่าที่คุณคิด!

สาเหตุของการอักเสบบวม ฝีและมะเร็ง

รบกวนการทำงานของระบบ ไหลเวียนโลหิต

สาเหตุของโรคภูมิแพ้ และหอบหืด

รบกวนการทำงานของปอด และระบบประสาทส่วนกลาง

ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อรู้สึกไม่ค่อยสบาย คนส่วนมากมักจะพยายามรักษาที่ปลายเหตุเท่านั้น และไม่ได้พยายามหาสาเหตุของการเจ็บป่วยที่แท้จริง ทำให้อาการป่วยหายหรือทุเลาลงเพียงชั่วคราว ขณะที่สาเหตุของการเกิดโรคยังแฝงตัวอยู่ในร่างกาย

จากผลการวิจัยในระยะยาวพบว่า เกือบทุกโรค (รวมไปถึงโรคร้ายแรงต่างๆ) มีสาเหตุเริ่มต้นมาจากการมีพยาธิอยู่ในร่างกาย!

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการกำจัดและถ่ายพยาธิเป็นประจำโดยผลิตภัณฑ์ Toxifort ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ถ่ายพยาธิที่มีประสิทธิภาพสูงและทำจากธรรมชาติ 100% เป็นเรื่องสำคัญ

นายแพทย์พอล เหลียง ผู้เชี่ยวชาญด้านปรสิตวิทยา

toxifort

บทสัมภาษณ์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

คำถาม: สาเหตุหลักของการติดเชื้อปรสิตในช่องปากคืออะไร ในแถบเอเชียอยู่ในกลุ่มเสี่ยงหรือไม่?

ขณะนี้กลุ่มประเทศเอเชียจัดว่ามีผู้ติดเชื้อปรสิตเป็นลำดับต้นๆ ของโลก เนื่องมาจากสภาพแวดล้อมและอุณภูมิเหมาะกับการเจริญเติบโตและการแพร่พันธุ์ของปริสิต ประกอบกับการดูแลจากภาครัฐและวิธีควบคุมโรคยังไม่ดีพอ จึงส่งผลให้คนเอเชียมีแนวโน้มการติดเชื้อปรสิตเพิ่มมากขึ้นทุกปี
คำถาม: ข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับการติดเชื้อปรสิตในช่องปากและทางเดินหายใจมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน?

— หลายปีก่อนหน้านี้วงการแพทย์เชื่อว่าปัญหากลิ่นปากมีสาเหตุมาจากโรคในช่องปาก แต่อย่างไรก็ตามการวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่าอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่เป็นสาเหตุของโรคกลิ่นปากมาจากปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร (ที่ติดเชื้อปรสิต) ซึ่งแตกต่างจากความคิดเห็นของนักวิทยาศาสตร์ในบางแขนงที่มองว่าปัญหาของโรคดังกล่าวเป็น”อาการปกติ” ที่เกิดขึ้นได้โดยทั่วไปและไม่เป็นอันตรายต่อชีวิต

กลิ่นปาก อาการบ่งชี้ว่าร่างกายของคุณติดเชื้อปรสิต
ซึ่งสามารถเป็นพาหะนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนร้ายแรง

ผมเชื่อในการวิจัยต่างๆที่สามารถยืนยันได้ว่า การมี”กลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์” เป็นสัญญาณเตือนโรคร้ายแรง เพราะแท้ที่จริงแล้วคนทั่วไปประมาณ 92% ไม่ได้เสียชีวิตจากอาการเจ็บป่วยเพียงอย่างเดียว แต่เกิดจากการติดเชื้อปรสิตในร่างกายร่วมด้วย สาเหตุการเสียชีวิตโดยทั่วไปที่เรียกว่า “การเสียชีวิตแบบธรรมชาติ” ซึ่งเป็นผลจากการแพร่พันธุ์ของเชื้อปรสิตที่อยู่ในร่างกาย

คำถาม: แล้วปัจจุบันมีข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อปรสิตอยู่เป็นจำนวนมาก ใช่หรือไม่?

— คนส่วนใหญ่มักจะเข้าใจผิดว่าเชื้อปรสิตในร่างกายมนุษย์เป็นเพียงพยาธิหรือหนอน ซึ่งในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่ เชื้อปรสิตมักจะอาศัยอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกายมนุษย์และเป็นสาเหตุหลักของโรคต่างๆที่จะเกิดขึ้นตามมาภายหลัง การมีเชื้อปรสิตอยู่ในร่างกายเป็นสิ่งที่อันตรายมาก เพราะพวกมันสามารถเข้าไปทำลายลำไส้ของคุณทำให้คุณติดเชื้อในลำไส้และเสียชีวิตในที่สุด นอกจากนี้เชื้อปรสิตยังเป็นเชื้อโรคที่ตรวจและทำลายได้ยาก

เพราะมันแฝงตัวอยู่ในอวัยวะที่ตรวจจับได้ยากอย่างเช่น ตับ สมอง ปอด กระเพาะ เส้นเลือดและอาหารลำไส้ เมื่ออวัยวะต่างๆ เหล่านี้ถูกเชื้อปรสิตกัดกิน ผลที่ตามมาคือการเป็นโรคร้ายแรงอย่างที่คุณอาจคาดไม่ถึง

เชื้อปรสิตเป็นพาหะนำเชื้อโรคต่างๆเข้ามาสู่ร่างกายของคน เพียงแค่คุณตรวจสอบหามันไม่เจอเท่านั้นเอง ซึ่งแพทย์สามารถรักษาอาการติดเชื้อจากปรสิตได้ก็ต่อเมื่อผู้ป่วยแสดงอาการออกมาให้เห็นชัดเจนแล้วเท่านั้น

คำถาม: ภาวะติดเชื้อปรสิตมีกี่แบบ?

— การติดเชื้อปรสิตมีหลายแบบ ในที่นี้เราจะเน้นเฉพาะกรณีที่อันตรายมากที่สุด

กรณีแรก การติดเชื้อปรสิตนำไปสู่การเป็นโรคมะเร็ง โดยปกติแล้วการติดเชื้อดังกล่าวไม่ได้ติดจากคนสู่คน แต่เป็นการรับเชื้อจากภายนอกแล้วกระจายเข้าสู่เซลล์ต่างๆ จากนั้นเซลส์มะเร็งจะเริ่มกระจายเชื้อ ก่อนจะเริ่มกัดกินอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย โดยเริ่มต้นจากการฟักตัวของเชื้อในลำไส้และกลายเป็นเซลล์มะเร็งในที่สุด เซลล์มะเร็งสามารถแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็ว ดังจะเห็นได้ว่าผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งมักจะเสียชีวิตภายในไม่กี่เดือน ซึ่งแพทย์สามารถเห็นเนื้องอกของเซลล์มะเร็งได้ในเวลาไม่กี่สัปดาห์ก่อนผู้ป่วยจะเสียชีวิต

กรณีที่สอง ที่สามารถพบได้บ่อย คือการติดเชื้อปรสิตในสมอง ผู้ป่วยมักจะมีอาการอ่อนเพลีย หงุดหงิดง่าย และอารมณ์แปรปรวน เมื่อเชื้อปรสิตกัดกินไปจนถึงก้านสมองผู้ป่วยจะถึงแก่ความตายทันที

กรณีที่สาม การติดเชื้อปรสิตในหัวใจ ถือว่าเป็นโรคที่พบบ่อยมากในปัจจุบัน โดย 23% ของผู้ป่วยที่ติดเชื้อปรสิตอยู่ในกรณีที่สามนี้ ตั้งแต่ระยะเริ่มแรกผู้ป่วยจะสูญเสียการมองเห็นโดยสิ้นเชิง รวมทั้งร่างกายไม่สามารถตอบสนองต่อสิ่งเร้าภายนอกได้ การฟักตัวที่เพิ่มมากขึ้นของเชื้อปรสิตในหัวใจจะทำให้ผู้ป่วยเสียชีวิตอย่างกะทันหันเนื่องจากหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน ซึ่งสาเหตุของการเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจฉียบพลันมักมาจากเชื้อปรสิตเกือบ 100%

คำถาม: มีกรณีอื่นอีกหรือไม่ ที่เป็นอันตรายจากการติดเชื้อปรสิต?

คำถาม: มีวิธีตรวจหาเชื้อปรสิตในร่างกายหรือไม่?

— น่าเสียดายที่ในปัจจุบัน ยังไม่มีเครื่องมือทางการแพทย์ใดที่ทำหน้าที่ได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากเชื้อปรสิตมีหลากหลายสายพันธุ์ และบางสายพันธุ์ไม่สามารถตรวจจับได้ อีกทั้งขั้นตอนการวิเคราะห์เชื้อปรสิตค่อนข้างซับซ้อนซึ่งในไทยมีการศึกษาอยู่เพียงบางแห่งเท่านั้น อีกทั้งการวิเคราะห์เชื้อปรสิตจำเป็นต้องใช้ค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก

อาการของผู้ป่วยติดเชื้อปรสิตระยะแรก

มีกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์
เป็นโรคภูมิแพ้ (เป็นผดผื่นตามร่างกาย, อาการน้ำตาไหลและมีน้ำมูกไหล)
คล้ายจะเป็นหวัด, เจ็บคอ, คัดจมูก
เมื่อยล้าเรื้อรัง (เป็นความผิดปกติของระบบร่างกายโดยเฉพาะระบบประสาท ผู้ป่วยจะมีอาการอิดโรยตลอดเวลา)
ปวดหัวบ่อย, ท้องผูกหรือท้องเสีย
ปวดตามข้อต่อและกล้ามเนื้อ
หงุดหงิดง่าย, นอนไม่หลับ, และเบื่ออาหาร
เกิดริ้วรอยหมองคล้ำรอบดวงตา
ระยะที่ 2 เป็นระยะที่เชื้อปรสิตกำลังขยายพันธุ์ ร่างกายของผู้ป่วยจะปรากฏเชื้อปรสิตหลากหลายสายพันธุ์

จากการวิจัยพบว่ามีเพียงวิธีเดียวที่สามารถกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกายมนุษย์ได้และเป็นวิธีที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในหลายประเทศ

คำถาม: วิธีนี้คืออะไร และใครเป็นผู้คิดค้นวิธีนี้?

— วิธีที่สามารถกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกาย คือการใช้ ”Toxifort” ซึ่งคิดค้นโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์อิสระจากหลายประเทศ เราได้ทำการวิจัยเชื้อปรสิตมากกว่า 24 ตัว จนสามารถพัฒนาตัวยาที่ใช้ในการกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกายได้ดีที่สุดนั่นก็คือ ”Toxifort” ซึ่งเป็นตัวยาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในตอนนี้สำหรับการต่อสู้กับปรสิต

คำถาม: ทำไมถึงต้องเลือกใช้ Toxifort? ผลิตภัณฑ์นี้แตกต่างจากการใช้ยาถ่ายพยาธิทั่วไปอย่างไร?

— Toxifort เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกาย นั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้บริษัทขายยาและร้านขายยาในต่างประเทศให้ความสนใจและสั่งซื้อ Toxifort เป็นจำนวนมาก เนื่องจากเมื่อเปรียบเทียบผลการรักษากับตัวยาอื่นๆปรากฏว่า Toxifort สามารถกำจัดเชื้อปรสิตในผู้ป่วยที่ติดเชื้อได้ รวดเร็วและมีประสิทธิภาพกว่า อีกทั้งการสังเกตุผู้ป่วยที่ติดเชื้อปรสิตเป็นเรื่องที่ยากมากเพราะปรสิตเป็นเชื้อโรคที่ตรวจจับได้ยาก การใช้ Toxifort จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำลายและกำจัดเชื้อปรสิตในร่างกายของมนุษย์ ทั้งจากหัวใจ ตับ และลำไส้โดยที่ตัวยาทั่วไปไม่สามารถทำได้

นอกจากนี้ Toxifort ยังสังเคราะห์มาจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีเจือปน ซึ่งจะช่วยลดอาการระคายเคืองในกระเพาะอาหารและลำไส้ อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อร่างกายเหมือนยาปฏิชีวนะทั่วไป

ความคิดเห็น

วรรณา ปันจกุล, กรุงเทพฯ —
ฉันสั่งซื้อสินค้าตัวนี้มาทดลองใช้เองเพราะฉันมีปัญหาเรื่องกลิ่นปาก หลังจากใช้มาห้าวันฉันรู้สึกได้ถึงลมหายใจที่สะอาดสดชื่น ช่วยให้การทำงานของกระเพาะอาหารดีขึ้น และเพื่อป้องกันการติดเชื้อปรสิตที่อาจกลับมาเกิดขึ้นได้อีกครั้ง แนะนำว่าควรจะใช้ยาตัวนี้ทุกๆ สามเดือนค่ะ

โตมร เผ่าพงศ์พันธุ์, สุรินทร์ฯ —
ตั้งแต่ที่ผมเริ่มใช้ Toxifort ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า Toxifort จะให้ผลที่ดีเกินคาดแบบนี้ อาการปวดท้อง (ที่ดูเหมือนว่าจะมีพยาธิอยู่ในลำไส้) หายไปอย่างสิ้นเชิง อาการหายใจไม่เป็นจังหวะและกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์ก็ค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้แม้ผมจะอายุ 53 ปีแล้วแต่ผมรู้สึกว่าผมเพิ่งจะ 30 ต้องขอบคุณมากครับ ที่ค้นพบสาเหตุของโรคต่างๆ และพัฒนายารักษาที่มีประสิทธิภาพตัวนี้ขึ้นมา

กรวินทร์ รุ่งรังสรรค์, กรุงเทพฯ —
ฉันสั่งซื้อ Toxifort จากตัวแทนจัดจำหน่ายเพื่อมาทดลองใช้ หลังจากใช้ยาตัวนี้เพียงไม่กี่วันมันทำให้ฉันรู้ว่ามีสิ่งมีชีวิตอื่นๆ อีกมากมายอาศัยอยู่ในลำไส้ของฉัน มันน่ากลัวมากจนไม่อยากจะคิดเลยว่าค่ะฉันอาศัยอยู่กับมันมานานแค่ไหนแล้ว

วนารี พ่วงสะอาด, กระบี่ —
ขอบคุณสำหรับบทความดีๆ แบบนี้ค่ะ! ฉันเองก็สังซื้อ Toxifort มาใช้แล้วเหมือนกัน

ณัฐวัฒน์ บรรจงกุล, กรุงเทพฯ —
ผมก็สั่งซื้อแล้วเหมือนกันและกำลังจะได้รับสินค้าในเร็วๆ นี้ครับ

กมลทิพย์ เรืองงาม, พะเยา —
ผลลัพท์ของ Toxifort น่าประหลาดใจมากค่ะ ทำให้ฉันรู้สึกว่ามีสุขภาพดีขึ้นและดูเด็กลง ร่างกายสามารถฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันโรคในตัวเองได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 8 เดือน ฉันขอแนะนำให้ทุกคนลองใช้ Toxifort ค่ะ

คุณล้อมดาว ธรรมธนาธิป, สตูล —
เมื่อไม่นานมานี้ฉันดูรายการเกี่ยวกับการแพร่เชื้อปรสิตในร่างกายมนุษย์ ทางรายการได้กล่าวถึงเครื่องมือที่ดีที่สุดในการรักษาและกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกายนั่นก็คือ Toxifort นี่เองค่ะ

แพรวพรรณ ยูรวงศ์, กรุงเทพฯ —
คุณยายของฉันเคยบอกวิธีการกำจัดพยาธิออกจากร่างกายและครอบครัวของเราก็ใช้วิธีนี้มาโดยตลอด เพราะมันสามารถกำจัดพยาธิตัวกลมออกจากร่างกายได้จริง แต่วิธีนี้ยังไม่สามารถกำจัดเชื้อปรสิตทั้งหมดออกจากร่างกายได้เพราะฉันยังคงมีปัญหากลิ่นปากกวนใจอยู่ตลอดเวลา แต่หลังจากที่ฉันสั่งซื้อ Toxifort มาใช้ปัญหากลิ่นปากของฉันก็หายไป ลมหายใจกลับมาหอมสดชื่น ซึ่งพิสูจน์ให้ฉันเห็นว่าการซื้อยาที่มีราคาแพงมารักษากับการใช้ Toxifort ที่มีราคาไม่แพงก็ให้ผลลัพธ์เหมือนกัน

ธิติพงศ์ ดำรงกุล, เชียงใหม่ —
ผมมีอาการปวดหัวที่ยังหาสาเหตุไม่ได้มาเป็นเวลานาน แต่หลังจากการใช้ Toxifort เพียงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้อาการปวดหัวเรื้อรังของผมทุเลาลงจนแทบจะหายเป็นปลิดทิ้ง นั่นทำให้ผมสงสัยว่าอาจจะมีพยาธิหรือเชื้อปรสิตอาศัยอยู่ในร่างกายของผมก็เป็นได้

กนกวรรณ ธราธิป, กรุงเทพฯ —
เป็นบทสัมภาษณ์ที่น่าสนใจมาก ขอบคุณมากๆค่ะ! ที่ทำให้ผู้คนได้รับรู้ข้อมูลใหม่ๆ!

ภานุพงศ์ จันทมาลย์, กรุงเทพฯ —
มีคนรู้จักหลายคนแนะนำให้ผมใช้ Toxifort หลังจากที่ผมเริ่มใช้ยาตัวนี้ ผมเริ่มมีอาการเวียนศีรษะและอาเจียนออกมา ผมกังวลมากจึงเข้ารักษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่นั่นผมได้พบกับนักปรสิตวิทยา เขาบอกผมว่าอาการทั้งหมดที่ผมกำลังเป็นอยู่ตอนนี้นั้นเป็นเพราะว่ามีเชื้อปรสิตกระจายอยู่ในตับของผม และเป็นโชคดีของผมที่ได้ใช้ Toxifort มาก่อนหน้านี้เพราะไม่อย่างนั้นผมอาจจะตายภายใน 1—2 ปีนี้

พรพรรณ เหล่าวรชัย, นครนายก —
จะไว้ใจได้มั้ยคะว่าของจริงหรือเปล่า ทำไมถึงมีขายในอินเทอร์เน็ตด้วย?

วิมล ทองทัด, นครนายกฯ —
คุณพรพรรณคะ คุณอ่านบทสัมภาษณ์และการรีวิวสินค้าทั้งหมดแล้วหรือยัง? ที่ Toxifort มีขายในอินเทอร์เน็ตก็เพราะว่าร้านขายยาบางที่มักจะเอาเปรียบผู้ซื้อโดยการขึ้นราคาสินค้าเกือบเท่าตัว! อีกทั้งคุณจะทราบได้อย่างไรว่าคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพหากคุณจ่ายเงินก่อนการตรวจสอบสินค้า? ฉันทำการสั่งซื้อก่อน หลังจากนั้นจะมีตัวแทนจำหน่ายนำสินค้ามาส่งสินค้าให้ถึงที่ก่อนจะจ่ายเงินเพื่อให้เราสามารถตรวจสอบสินค้าได้ เช่นเดียวกับการจัดส่งทางไปรษณีย์ คุณสามารถตรวจสอบสินค้าก่อนจ่ายเงินได้เช่นกัน เดี๋ยวนี้การซื้อขายสินค้าทางอินเทอร์เน็ต เป็นเรื่องธรรมดาแล้วค่ะ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็มีขายตามอินเทอร์เน็ตทั้งนั้น

พรพรรณ เหล่าวรชัย, นครนายก —
ขอโทษค่ะ ไม่ทันได้อ่านบทความให้ละเอียดค่ะบนเว็บไซต์ ข้อมูลแรกที่คุณจะได้รับหลักการส่งสินค้าคือราคารวมและข้อมูลการสั่งซื้อหลังจากนั้นทุกอย่างจะเป็นไปตามลำดับ นั่นคือการส่งของและจ่ายเงิน

ดาราพร สมชัย, พังงา —
Toxifort เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก ฉันกับสามีพิสูจน์มาแล้วว่า Toxifort ช่วยให้เรามีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เราดูเด็กลงและแข็งแรงขึ้น เชื้อปรสิตเป็นเชื้อโรคที่อันตรายมากเพราะมันทำให้เรามีอายุสั้นลง การกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกายจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นจริงๆ

อานนท์ กาญจนโรจน์, กรุงเทพฯ —
ขอบคุณสำหรับเคล็ดลับครับ การกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกายเป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำอย่างน้อยครั้งหนึ่งในชีวิต เมื่อก่อนผมไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องสำคัญแต่ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าการไม่มีเชื้อปรสิตในร่างกายเป็นสิ่งที่ดีที่สุด 🙂 หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล็ก แสดงว่าคุณยังไม่เข้าใจว่าการมีสุขภาพที่ดีสำคัญขนาดไหน

พัชรา พรหมเทพ, กรุงเทพฯ —
หลังจากที่ฉันอ่านความคิดเห็นทั้งหมดทำให้ฉันตระหนักได้ว่าฉันควรมี Toxifort ติดบ้าน 🙂 ตอนนี้ทำการสั่งซื้อแล้วเรียบร้อยแล้วค่ะ