หยุด! ผิวของคุณต้องการไฮโดรเจน

แผ่นมาส์กผ้าฝ้ายไฮโดรเจน

การดูแลผิวอย่างเข้มข้นสำหรับทุกสภาพผิว

มาส์กบำรุงผิว
มาส์กดูแลผิว เข้มข้น
มาส์ก หน้าขาวใส

มาสก์หน้า แอคทีฟไฮโดรเจน
ผลิตภัณฑ์มีจำนวนจำกัด
การดูแลอย่างครอบคลุม – เห็นผล ทันที

การดูแลเพื่อการปรับสภาพผิว
การดูแลเพื่อการเพิ่มความชุ่มชื้น
การดูแลอย่างล้ำลึก

วิธีการดูแลความงาม สุดล้ำสมัย!
ไมโครไฟเบอร์ที่ละเอียดที่สุดและไฮโดรเจนเอสเซ้นส์เจเนอเรชันที่ 4 คือสิ่งที่สร้างความมหัศจรรย์

ไฮโดรเจนเอสเซ้นส์เจเนอเรชันที่ 4 ได้รับการสร้างขึ้นโดยการละลายโมเลกุลไฮโดรเจนโดยใช้แรงดันสูง

โมเลกุลของไฮโดรเจนมีขนาดเล็กมากและเคลื่อนไหวได้ดี ดังนั้น โมเลกุลดังกล่าวจึงจะลำเลียงสารอาหารต่างๆ ไปยังผิวหนังและจะกระจายสารอาหารดังกล่าวอย่างเท่าเทียมกัน

อนุภาคของไฮโดรเจนจะทำความสะอาดรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวเปล่งประกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โมเลกุลของไฮโดรเจนจะซึมลึกเข้าไปในชั้นผิวที่ลึกที่สุด

เนื้อผ้าที่นุ่มจะสัมผัสกับใบหน้าได้อย่างแนบแน่น
เส้นใยที่ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้จะช่วยลดความเสี่ยงในการระคายเคืองผิวและการเกิดผื่นที่ผิวหนัง
จากคุณสมบัติของไมโครไฟเบอร์ดังกล่าว ไฮโดรเจนเอสเซ้นส์จะสามารถดูดซึมเข้าไปในผิวหนังได้อย่างสมบูรณ์ภายในระยะเวลาอันสั้น

3 มาสก์ เพื่อผิวสุดเพอร์เฟ็กต์
เห็นผลลัพธ์ในแค่ 1 สัปดาห์!

tiny mask

คุณจะยอมเสียเงินแค่ 1,500 บาทเพื่อให้คุณดูเด็กลง 15 ปีไหม? ผู้ดำเนินรายการชื่อดังของรายการโทรทัศน์ ‘พบคุณหมอวชิระกับคุณหมอกวี’ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด! ศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจึงหัวเสียกันยกใหญ่!

เมื่อไม่นานมานี้ สองเพื่อนร่วมงานชื่อดังได้เปิดตัวมาสก์หน้าซึ่งช่วยปรับสภาพผิวและต่อสู้กับการเสื่อมของวัยได้อย่างดีเยี่ยม มาสก์หน้าดังกล่าวมีชื่อว่า Tiny มาดูกันว่า คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้ดูเด็กลงได้อย่างไร!

คุณหมอวชิระ ฟ้าสีงาม หนึ่งในคุณหมอซึ่งเป็นผู้ดำเนินรายการทางโทรทัศน์ชื่อดัง ได้เปิดตัวชุดมาสก์หน้าไฮโดรเจนสุดล้ำสมัยซึ่งให้ประสิทธิภาพเหมือนกับการศัลยกรรมอย่างการยกกระชับหน้าและการโบท็อกซ์! ตามคำกล่าวของคุณหมอวชิระนั้น คุณหมอได้เก็บผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไว้เป็นความลับมานานหลายปี

มาสก์หน้านี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับคนดัง (นักแสดง นักธุรกิจ นักการเมือง) อย่างไรก็ตาม เมื่อสัญญาการไม่เปิดเผยความลับสิ้นสุดลง แทนที่จะต่อสัญญาเพื่อให้ได้ค่าตอบแทนที่สูงขึ้น คุณหมอวชิระกลับเห็นด้วยกับคำแนะนำของคุณหมอกวี สมานสิทธิ์ (เพื่อนและเพื่อนร่วมงานในรายการโทรทัศน์ ‘พบคุณหมอวชิระกับคุณหมอกวี – หมายเหตุโดยบรรณาธิการ’) ในการทำให้มาสก์ไฮโดรเจนนี้เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างเพื่อป้องกันการทำศัลยกรรมที่ไม่จำเป็น

คุณมาลินี อรรถพลชัย ยินดีที่จะช่วยเหลือนิตยสาร ผิวสวยวันนี้ ในการทดสอบผลิตภัณฑ์ดังกล่าว หลังจากที่แต่งงานมานาน 30 ปี การต้องเผชิญหน้ากับความเครียด การถูกแสงแดด การสูบบุหรี่ การดื่มไวน์และแอลกอฮอล์มาอย่างต่อเนื่อง ผิวของคุณมาลินี อรรถพลชัยจึงเข้าขั้นวิกฤติในที่สุด คุณมาลินีจึงตกลงลองใช้มาสก์หน้า Tiny ซึ่งได้รับการแนะนำในรายการโทรทัศน์ ‘พบคุณหมอวชิระกับคุณหมอกวี’ เพื่อดูว่า ริ้วรอยของเธอจะเรียบเนียนขึ้นและหายไปได้จริงหรือไม่

ใบหน้าของคุณมาลินี อรรถพลชัยขาดการดูแลที่เหมาะสม เธอจึงดูมีอายุมากกว่าความเป็นจริงอย่างเห็นได้ชัดเจน นอกจากนี้ ใบหน้าของคุณมาลินียังเต็มไปด้วยริ้วรอย ผิวหนังหย่อนคล้อยและเม็ดสี คุณมาลินีต้องได้รับความช่วยเหลือเป็นการด่วน! มาสก์หน้า Tiny ช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ของใบหน้าของคุณมาลินีกลับมาได้ถึง 20 ปีรวมถึงช่วยเรียกความมั่นใจในตัวเองของเธอกลับคืนมาอีกเช่นกัน

คุณมาลินี อรรถพลชัย ยินดีที่จะช่วยเหลือนิตยสาร ผิวสวยวันนี้ ในการทดสอบผลิตภัณฑ์ดังกล่าว หลังจากที่แต่งงานมานาน 30 ปี การต้องเผชิญหน้ากับความเครียด การถูกแสงแดด การสูบบุหรี่ การดื่มไวน์และแอลกอฮอล์มาอย่างต่อเนื่อง ผิวของคุณมาลินี อรรถพลชัยจึงเข้าขั้นวิกฤติในที่สุด คุณมาลินีจึงตกลงลองใช้มาสก์หน้า Tiny ซึ่งได้รับการแนะนำในรายการโทรทัศน์ ‘พบคุณหมอวชิระกับคุณหมอกวี’ เพื่อดูว่า ริ้วรอยของเธอจะเรียบเนียนขึ้นและหายไปได้จริงหรือไม่

‘ตอนที่ฉันยังสาว ผิวของฉันทั้งนุ่มเนียนและสวยงาม ฉันไม่เคยมีริ้วรอยอะไรเลยอยู่หลายปี ฉันจบการศึกษาจากวิทยาลัยโดยที่ไม่มีริ้วรอยแม้แต่ริ้วรอยเดียวบนใบหน้า จากนั้นฉันก็เริ่มทำงานในบริษัทแถวบ้านและเริ่มมีนิสัยที่แย่ๆ หลายอย่าง เช่น ฉันเดินตากแดดในวันที่แดดร้อนจัดโดยไม่สนใจที่จะทาครีมกันแดด ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ ฉันดื่มทั้งแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่หนักมากอย่างที่ฉันไม่เคยทำมาก่อนเลยในชีวิต

ปีแล้วปีเล่าผ่านไป ฉันก็ยังไม่ได้ใส่ใจอะไรกับใบหน้าของตัวเองอยู่ดี สาบานได้เลยว่า จากที่หน้าฉันไม่เคยมีอะไร จู่ๆ หน้าของฉันก็เต็มไปด้วยริ้วรอยต่างๆ เวลาที่ฉันมีนัดกับเพื่อน ฉันติดนิสัยเอาแต่ส่องหน้าตัวเองและไปเติมเครื่องสำอางในห้องน้ำทุกสองสามนาที การแต่งหน้าของฉันใช้เวลามากขึ้นเพราะฉันต้องแต่งหน้าจนหนาเตอะ ฉันเสียเงินจำนวนมากไปกับการชะลอวัยและเครื่องสำอางมานานกว่า 10 ปีจนฉันไม่กล้านับถึงจำนวนเงินที่แท้จริง ไม่ว่าฉันจะทำอะไร ใบหน้าของฉันก็ยังแย่เหมือนเดิม ฉันแน่ใจเลยว่า คุณผู้อ่านส่วนมากก็อาจจะเป็นเหมือนฉันอยู่

ถึงตอนนี้ ฉันตื่นเต้นมากๆ กับ Tiny ชุดมาสก์หน้าไฮโดรเจนซึ่งได้รับการโฆษณาในรายการโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง ‘พบคุณหมอวชิระกับคุณหมอกวี’ ความฝันของฉันในการมีใบหน้าที่สดชื่นและผิวที่สุขภาพดีกำลังจะเป็นจริงแล้ว ถ้าฉันยังไม่ยอมทำอะไรเลย แน่ใจได้เลยว่า อีกไม่กี่ปีข้างหน้า ใบหน้าของฉันจะต้องเหี่ยวแห้งเป็นลูกพรุนอบแห้งอย่างแน่นอน’

คุณมาลินีลองมาหมดแล้วทุกวิธีแต่ก็ไม่เคยได้ผลแต่อย่างใด เธอถึงขั้นคิดที่จะทำศัลยกรรมแต่เธอก็ไม่กล้าพอเพราะกลัวมีดหมอ จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ สถานการณ์ของคุณมาลินีดูจะแย่ลงจนเธอแทบจะสิ้นหวัง แต่แล้ววันหนึ่งในขณะที่เธอกำลังดูรายการโทรทัศน์รายการโปรด คุณมาลินีก็ได้พบกับมาสหน้า Tiny

ตอนที่คุณมาลินีได้เห็นมาสก์หน้า Tiny เธอประทับใจวิธีการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพสูงแต่ราคาถูกและง่ายมากจนเธออดไม่ได้ที่จะลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ด้วยตัวเธอเอง

นิตยสาร ผิวสวยวันนี้ กำลังถูกโจมตีด้วยจดหมายจำนวนมากจากผู้อ่านของเราที่สอบถามเข้ามาเกี่ยวกับ Tiny เราจึงตัดสินใจว่า จะเขียนบทความเพื่อตอบคำถามที่ได้รับจากผู้อ่านและให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่คุณมาลินีได้รับไปพร้อมกัน

‘คุณหมอกวี สมานสิทธิ์และคุณหมอวชิระ ฟ้าสีงาม คุณหมอซึ่งเป็นผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ชื่อดัง ได้เก็บผลิตภัณฑ์นี้ไว้เป็นความลับมานาน เฉพาะคนดังที่ร่ำรวยของเราเท่านั้นที่จะเคยได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้…จนกระทั่งถึงตอนนี้’

ตามคำกล่าวของคุณหมอวชิระนั้น คุณหมอรู้สึกว่า ถึงเวลาที่จะเปิดเผยผลิตภัณฑ์นี้ให้เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างแล้วหลังจากที่ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการใช้งานและให้ประโยชน์เฉพาะคนบางกลุ่มมานานถึง 18 ปี ทั้งนี้ คุณหมอวชิระรู้สึกเบื่อหน่ายมากเวลาที่ได้ยินคนนั้นคนนี้พูดกันว่า เสียเงินไปเป็นจำนวนมากกับผลิตภัณฑ์ชะลอวัยหรือการทำศัลยกรรมตกแต่งที่เป็นอันตรายทั้งๆ ที่ทราบอยู่แก่ใจดีว่า คุณหมอสามารถช่วยเหลือคนเหล่านั้นได้ เมื่อไม่กี่สัปดาห์มานี้ คุณหมอวชิระจึงได้เปิดเผยความลับและนำเสนอมาสก์หน้าที่มีชื่อว่า Tiny แก่คนทั้งโลก

‘ความลับของการดูแลผิวมีดังต่อไปนี้ หลังจากการวิจัยและการทดลองอย่างพากเพียรอยู่นานหลายปี คุณหมอซึ่งทำงานร่วมกับกลุ่มนักวิจัยซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการดูแลผู้สูงอายุก็สามารถค้นพบผลิตภัณฑ์สุดล้ำสมัย ที่ช่วยให้ผู้หญิงสามารถดูอ่อนเยาว์ลงได้ 10-15 ปีภายในเวลาแค่หนึ่งเดือน ข่าวที่น่าตกตะลึงที่สุดก็คือ ผลิตภัณฑ์นี้ปลอดภัย 100% และราคาไม่แพงเลยสักนิดเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้! เครดิตที่แท้จริงสำหรับการเรียกคืนความอ่อนเยาว์ ‘ที่แสนมหัศจรรย์’ นี้ต้องยกให้ส่วนผสมหลักที่ใช้ใน Tiny

ผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร?

5 ส่วนผสมหลักเพื่อการชะลอการเสื่อมของวัย:

1. การเพิ่มความชุ่มชื้น
2. การปรับสภาพผิว
3. การปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก
4. การอิ่มตัวของไฮโดรเจน
5. การฟื้นฟูผิว

ขอบคุณคุณสมบัติของมาสก์ไฮโดรเจน คุณสมบัติทั้งห้านี้จะทำงานร่วมกันและช่วยกำจัดสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของผิวซึ่งเกิดจากวัยที่มากขึ้นในระดับเซลล์ เมื่อเป็นเช่นนี้ Tiny จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง

แอคทีฟออกซิเจนคือสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอย:

‘สภาพแวดล้อมของเราเต็มไปด้วยแอคทีฟออกซิเจนซึ่งก่อให้เกิดการออกซิเดชัน ในร่างกายของมนุษย์นั้น การออกซิเดชันจะเกิดขึ้นที่ระดับเซลล์ ดังนั้น จึงจะต้องไม่มีออกซิเจนอิสระ

กระบวนการลดการออกซิเดชันจะเกี่ยวข้องกับออกซิเจนและการทำลายการออกซิเดชัน เมื่อเป็นเช่นนั้น ร่างกายจึงจะเสื่อมสภาพและมีอายุในขณะที่อวัยวะสำคัญจะทำงานผิดปรกติ

ริ้วรอยจะเกิดขึ้นเมื่อเซลล์ต่างๆ ที่เผชิญกับการกระทบกระเทือนจนก่อให้เกิดการบาดเจ็บจากอนุมูลอิสระได้รับความเสียหายอย่างต่อเนื่อง ความเสียหายของเซลล์จะสั่งสมเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงจุดที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวและความยืดหยุ่นของผิว’ คุณหมอวชิระ ฟ้าสีงามกล่าว

ไฮโดรเจนเอสเซ้นส์เจเนอเรชันที่สี่ – ที่มาของความเยาว์วัย:

‘ไฮโดรเจนจะขจัดแอคทีฟออกซิเจน ช่วยให้การทำงานของเซลล์เป็นปรกติตลอดจนช่วยในการผลิตพลังงานที่จำเป็นสำหรับการทำงานของอวัยวะทั้งหมดของร่างกาย

ไฮโดรเจนเอสเซ้นส์จะซึมลึกเข้าไปในผิวที่เสียหายพร้อมกับกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใหม่ ทั้งนี้ คอลลาเจนนั้นเป็นโปรตีนที่ทำให้ผิวนุ่มและยืดหยุ่น การวิจัยต่างๆ ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า การใช้ไฮโดรเจนเอสเซ้นส์สามารถช่วยให้ริ้วรอยและร่องลึกเรียบเนียนได้ถึง 60%’ คุณหมอวชิระเสริม

ไฮโดรเจนเอสเซ้นส์เจเนอเรชันที่สี่ได้รับการสร้างขึ้นโดยการละลายโมเลกุลของไฮโดรเจนโดยใช้แรงดันจำนวนมาก อนุภาคของไฮโดรเจนเอสเซ้นส์นั้นมีขนาดเล็กมาก จึงสามารถเข้าไปในผิวหนังได้อย่างง่ายดายรวมถึงช่วยทำความสะอาดรูขุมขนจากน้ำมันและฝุ่นละอองที่อุดตันผิวหนังอยู่ ช่วยให้ริ้วรอยเรียบเนียน ช่วยให้ผิวขาว ให้ความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีอยู่เสมอ

‘มาสก์ไฮโดรเจน Tiny จะขจัดชั้นเซลล์เนื้อเยื่อบุผิวที่ตายแล้วบนใบหน้าและช่วยให้ผิวสามารถสร้างเซลล์เนื้อเยื่อบุผิวใหม่ได้ เราได้แสดงการทดลองซึ่งคุณสามารถ ‘ลด’ อายุใบหน้าของคุณได้ถึง 10-20 ปีภายในเวลาไม่ถึง 14 วัน นี่จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ผมได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากเหล่าคนดัง’ คุณหมอวชิระกล่าว

‘วิธีการใช้มาสก์เหล่านี้?’
การใช้งานนั้นง่ายมากๆ มาสก์ไฮโดรเจนจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน:

การดูแลอย่างล้ำลึก มาสก์ไมโครไฟเบอร์ซึ่งอุดมไปด้วยไฮโดรเจนเอสเซ้นส์เจเนอเรชันที่สี่จะช่วยให้ผิวขาวและป้องกันการเกิดริ้วรอย
การดูแลเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น มาสก์ไมโครไฟเบอร์ซึ่งอุดมไปด้วยไฮโดรเจนเอสเซ้นส์เจเนอเรชันที่สี่จะช่วยเพิ่มและคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้นของผิว
การดูแลเพื่อปรับสภาพผิว มาสก์ไมโครไฟเบอร์ซึ่งอุดมไปด้วยไฮโดรเจนเอสเซ้นส์เจเนอเรชันที่สี่จะช่วยปรับสภาพผิวให้เปล่งประกายและมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวบอบบาง

สามารถใช้ได้แยกกันหรือรวมกันเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น แค่มาสก์หน้าก่อนเข้านอนตามประเภทของการดูแลผิว

‘ผมทึ่งกับประสิทธิภาพของมาสก์นี้มากเพราะมาสก์พวกนี้คือที่มาของความอ่อนเยาว์! ผมดีใจจริงๆ ที่ คุณหมอวชิระยอมเปิดเผยความลับแห่งความอ่อนเยาว์ให้ทุกคนได้รู้กัน’ คุณหมอกวี สมานสิทธิ์กล่าว

เราจึงตัดสินใจทดสอบมาสก์ดังกล่าว!
หลังจากที่เปิดตัวมาสก์ไฮโดรเจนไปได้ระยะหนึ่ง เราก็เริ่มวิตกกังวลใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ได้รับจดหมายจำนวนมากจากผู้อ่านของเรา ก่อนที่จะทันได้กล่าวชื่นชมคุณหมอทั้งสองท่าน เราก็ต้องตัดสินใจทดสอบประสิทธิภาพของ Tiny โดยการเชิญหนึ่งในผู้อ่านของเรามาเป็นอาสาสมัคร คุณมีโอกาสได้พบกับคุณมาลินี อรรถพลชัย ซึ่งเป็นคนแรกที่ได้ทดสอบผลิตภัณฑ์นี้

ผลลัพธ์ของคุณมาลินีหลังจากใช้มาสก์หน้า Tiny ไป 14 วัน:

คุณมาลินีอายุ 62 ปีและเป็นคุณยายของหลาน 2 คน เธออาศัยอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ เช่นเดียวกันกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับเธอ คุณมาลินีต้องเผชิญกับริ้วรอยต่างๆ ที่ไม่พึงประสงค์

และนี่คือผลลัพธ์ที่คุณมาลินีได้รับ…

วันที่ 1

‘หลังจากวันแรกที่ใช้ Tiny ฉันตกใจมากกับผลลัพธ์สุดดีงามที่ได้รับ ร่องลึก จุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ ลดลงมากอย่างเห็นได้ชัดเจน! ฉันดูเด็กลงไป 5 ปีเลยทีเดียว

ฉันพูดไม่ออกบอกไม่ถูกเลยจริงๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น! ฉันรู้สึกได้ถึงความรู้สึกอบอุ่นที่แก้มทั้งสองข้างของฉัน รอบดวงตาของฉันและที่หน้าผากของฉัน ฉันมองดูตัวเองในกระจกและพบว่า หน้าของฉันออกสีชมพูระเรื่อนิดๆ นี่คือผลลัพธ์ที่บอกถึงการไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้นของฉันนั่นเอง’

วันที่ 5

‘หลังจากที่ใช้มาสก์ไฮโดรเจนไปได้ห้าวัน ฉันแทบไม่อยากจะเชื่อถึงความแตกต่างที่เกิดขึ้นจากการใช่ผลิตภัณฑ์นี้เลยจริงๆ แม้แต่เพื่อนร่วมงานของฉันก็ยังเอ่ยปากทักกันเลยว่า ฉันดูกระฉับกระเฉงและสุขภาพดีขึ้น แต่มีแค่ไม่กี่คนหรอกค่ะที่รู้ว่า ฉันทำได้อย่างไร!

ฉันดูอ่อนเยาว์ลง 10 ปี ฉันรู้สึกราวกับว่า ฉันเป็นตัวละครในเทพนิยายประมาณซินเดอเรลลาหรือเงือกน้อยลิตเติลเมอร์เมดซึ่งเคยได้พบกับความมหัศจรรย์เลยค่ะ

เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้จริงหรือ?’

วันที่ 14

‘หลังจากผ่านไป 14 วัน ไม่ใช่แค่ความสงสัยและความคลางแคลงใจของฉันจะหมดไปเท่านั้น ริ้วรอยทั้งหมดของฉันก็หายไปจนหมดเช่นกัน! รอยย่นที่หน้าผาก เหนียงและผิวหย่อนคล้อยที่ลำคอของฉันหายไปหมดแล้ว ฉันมองเห็นผู้หญิงที่สาวและสวยสะท้อนออกมาจากในกระจกแทนฉันคนเก่าที่เต็มไปด้วยริ้วรอยและความแก่!

หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ ผิวของฉันไม่ใช่แค่ดีเหมือนเดิมเท่านั้นแต่ดีขึ้นทุกวันๆ จนกระทั่งผิวของฉันทั้งสวยงามและเปล่งประกายราวกับเมื่อ 20 ปีที่แล้ว มาถึงจุดนี้ เพื่อนๆ ของฉันทุกคนและครอบครัวของฉันอึ้งกันไปหมด ไม่มีใครเชื่อถึงความแตกต่างที่เกิดขึ้นและคิดว่าฉันโกหกว่าไม่ได้ไปฉีดโบท็อกซ์มา ฉันแทบจะรอให้ทุกคนเห็นบทความนี้ไม่ไหวแล้ว!’

‘Tiny ได้ผลดีเยี่ยมอย่างที่คุณหมอวชิระและคุณหมอกวีบอกไว้ในรายการโทรทัศน์จริงๆ ค่ะ’

ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ ว่า ความมั่นใจของฉันจะกลับคืนมาได้มากขนาดนี้ มันเป็นเรื่องที่ทั้งยากและน่าดีใจไปพร้อมกันเมื่อได้รับความสนใจจากผู้ชายอีกครั้ง จริงค่ะที่ฉันแต่งงานแล้วแต่ก็ยังอดรู้สึกดีไม่ได้ค่ะหากจะมีคนอื่นจะมองว่าฉันสวยและน่าดึงดูดใจ’

วันจันทร์
การฟื้นฟูโทนสีผิว

มาสก์เพื่อการดูแลและผิวและป้องกันมลพิษ
มาสก์หน้ามีผลต่อผิวในสามประการคือ สนับสนุนระดับความชื้น ฟื้นคืนความยืดหยุ่นและช่วยให้สีผิวดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ต่อมไขมันใต้ผิวหนังทำงานเป็นปรกติ ทำให้ผิวสว่างใสเป็นประกาย

สารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี
สารสกัดจากราสป์เบอร์รี
สารสกัดจากแครนเบอร์รี
ไนอะซินาไมด์

ผลลัพธ์
ใบหน้าเรียวกระชับ ไม่มัน ผิวเรียบเนียน สวยงามและปราศจากริ้วรอย

วันพุธ
ขั้นตอนต่อไป – การเติมน้ำให้ผิว

มาสก์เพื่อการดูแลผิวและเพิ่มความชุ่มชื้น
จะเติมเต็มผิวด้วยน้ำซึ่งอยู่ในผิวหนังเป็นเวลานาน เมื่อเป็นเช่นนี้ การทำงานของต่อมไขมันใต้ผิวหนังจะเป็นปรกติ จะไม่เกิดผื่นและจะมรการสร้างปราการป้องกันที่มองไม่เห็นไปพร้อมกัน

น้ำมันอโวคาโด
น้ำมันมะกอก
ไนอะซินาไมด์
สารสกัดจากเม็ดบัว

ผลลัพธ์
ผิวนุ่มเนียนเป็นประกายโดยปราศจากผื่น ความแห้งกร้านรวมถึงการลอกและตกสะเก็ดของผิว

วันศุกร์
การดูแลอย่างล้ำลึก – การฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว

ส่วนผสมออกฤทธิ์ ของมาสก์เพื่อการดูแลผิวอย่างล้ำลึก จะซึมลึกเข้าไปในผิวและช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ ริ้วรอยที่ไม่ลึกมากจะเรียบเนียนขึ้นทันทีหลังจากที่ใช้มาสก์เป็นครั้งแรกในขณะที่ริ้วรอยร่องลึกจะค่อยๆ ดีขึ้นจนมองไม่เห็นริ้วรอยนั้นอีกต่อไป

ผลลัพธ์
ผิวสุดเพอร์เฟ็กต์แบบไร้ริ้วรอย

ประสิทธิภาพของมาสก์ไฮโดรเจน TINY
ได้รับการพิสูจน์แล้วโดยผู้หญิงหลายพันคนซึ่งพึงพอใจในผลิตภัณฑ์นี้

อัญญา, อายุ 29 ปี
ฉันลองวิธีต่างๆ ในการขจัดการเกิดเม็ดสีมานานหลายปี มีแค่มาสก์หน้า Tiny เท่านั้นที่ช่วยแก้ปัญหาของฉันได้ภายในแค่ไม่กี่สัปดาห์! ผลิตภัณฑ์นี้เป็นวิธีการที่ครอบคลุม ขนาดริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตาของฉันก็ยังหายไปเลยค่ะ!

หทัยรัตน์, อายุ 35 ปี
ฉันมีผิวแห้งและริ้วรอยก่อนวัย ฉันดีใจมากที่ได้รู้จักมาสก์หน้า Tiny มาสก์หน้านี้เพอร์เฟ็กต์จริงๆ สำหรับการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและช่วยให้ริ้วรอยเรียบเนียน นอกจากนี้ มาสก์นี้ยังช่วยให้สีผิวของฉันสวยงามอีกด้วย สุดยอดจริงๆ ค่ะ!

ไอรดา, อายุ 24 ปี
ตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น ฉันก็มีสิวมาตลอด ฉันลองมาหมดแล้วแต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็แค่ชั่วคราวหรือไม่เห็นผลอะไรเลยก็มี ต้องขอบคุณมาสก์หน้า Tiny ที่ทำให้สิวของฉันหายไป หายไปจนหมด! ตอนนี้ ผิวของฉันทั้งสะอาด เรียบเนียนและนุ่มนวลสุดๆ เลยค่ะ