เพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

ด้วย REACTION

เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ สาวๆคลั่งไคล้

ตัวช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ ใช้ง่าย ประสิทธิภาพสูง เห็นผลลัพธ์ชัดเจน
ความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน
อวัยวะเพศแข็งตัวมากขึ้น
มีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานกว่าเดิม

องคชาตแข็งตัวยาวนาน
ความต้องการทางเพศที่ไม่จำกัด
หลั่งช้าลง
ปริมาณอสุจิเพิ่มมากขึ้น
อึด ทนทาน มีเซ็กส์ได้ยาวนาน

ตารางเปรียบเทียบ REACTION และผลิตภัณฑ์อื่นๆในท้องตลาด

ReAction ออกฤทธิ์รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง

ใช้ส่วนผสมทางธรรมชาติ ปราศจากผลข้างเคียง
ผลลัพธ์ยาวนานต่อเนื่อง
ไม่ต้องเพิ่มปริมาณการใช้
สามารถใช้ได้ทุกครั้งที่ต้องการ
สมรรถภาพและความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เห็นผลชัดเจน

90%ของผู้ใช้รู้สึกพอใจหลังใช้ผลิตภัณฑ์ครั้งแรก

reaction

เสริมความแข็งแกร่งทนทาน

เพียงกล่องเดียว คุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ผลิตภัณฑ์เพิ่มและฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ReAction

ไม่มีส่วนประกอบของยาและสารประกอบทางเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย

REACTION ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์และผู้เชี่ยวชาญไว้วางใจ

ReAction ประกอบด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ว่าสามารถฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายได้จริง โดยสารสกัดดังกล่าวยังช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย(เทสโทสเตอโรน)และทำให้อสุจิแข็งแรงขึ้น

ReAction จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ผู้เชี่ยวชาญเลือกใช้ในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศที่ง่ายดาย รวดเร็ว และคงทนยาวนาน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม REACTION

นวัตกรรมใหม่ เพิ่มสุขภาพทางเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว
ผลลัพธ์หลังใช้เพียง 3-5 วัน

เสริมทุกกลไกฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ
ReAction กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด สร้างฮอร์โมนเพศชาย ทำให้มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น อสุจิแข็งแรงขึ้น

ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น
เพิ่มความแข็งแรงและปรับระบบหัวใจและหลอดเลือด ทำให้การหมุนเวียนโลหิตบริเวณอวัยวะเพศดีขึ้น ทำให้องคชาตแข็งตัวมากขึ้น

เพิ่มความต้องการทางเพศ
ReAction มีส่วนผสมของแอลอาร์จินีน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่ช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อ ทำให้องคชาตไวต่อการสัมผัส แข็งตัวได้เร็วกว่าเดิม

ปรับสมดุลระดับฮอร์โมนเพศชาย
ฮอร์โมนเพศชาย(เทสโทสเตอโรน)่เป็นตัวกำหนดพละกำลังและระยะเวลาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ และช่วยเสริมรูปลักษณ์ให้ดูดี ดึงดูดเพศตรงข้าม

REACTION ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ

ReAction ต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาดอย่างไร?

ผลจากการใช้ยาวนาน 3-6 เดือน
ไม่ติดยา ไม่เพิ่มปริมาณการใช้
ทำให้ระบบหัวใจและหลอดเลือดทำงานได้ดีขึ้น
การใช้ยาเกินขนาดจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

เพิ่มสมรรถภาพทางเพศด้วย REACTION

ผลิตภัณฑ์บรรจุในรูปแบบแคปซูล

ใช้ง่าย สะดวก

เห็นผลชัดเจน โดยไม่ขึ้นอยู่กับอายุของผู้ใช้

สารสกัดจากธรรมชาติใน ReAction ผ่านการทดลองในผู้ใช้จริง โดยมีฤทธิ์เสริมสมรรถภาพทางเพศ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เพิ่มระยะเวลาการมีเพศสัมพันธ์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น เพิ่มความเข้มข้นระหว่างถึงจุดสุดยอด ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง

เพิ่มสมรรถภาพทางเพศของคุณ

ด้วย REACTION ง่ายดายยิ่งกว่าที่เคย!

เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ สาวๆคลั่งไคล้

ผู้ชาย 96% ใช้ REACTION แล้วได้ผลดีจริง

ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

มีชายหนุ่มมากมายที่เปิดเผยว่าตนเองกำลังประสบภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โรคนี้เกิดจากหลายปัจจัยด้วยกัน เช่น อายุ ความเครียด การกินอาหารที่ไม่เพียงพอหรือไม่ดีต่อสุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ และการดื่มเครื่องดื่มแอกอฮอล์และสูบบุหรี่ ปัจจัยเหล่านี้นอกจากจะส่งผลให้เกิดการหย่อนสมรรถภาพทางเพศแล้ว ยังส่งผลต่อคุณภาพชีวิตอีกด้วย จากประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปีของผม ผมเจอผู้ชายมากมายในทุกช่วงอายุที่ประสบปัญหานี้ ผมค้นจนได้พบกับสูตรรักษาที่สามารถช่วยทุกคนได้ นั่นคือ ReAction ที่ได้รับการทดสอบแล้วว่าใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในกรณีที่แย่ที่สุด ReAction เป็นผลิตภัณฑ์เยียวยาภาวะหย่อนหรือโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ดีที่สุด คนไข้ของผมมีอาการดีขึ้นมาก
นายแพทย์อัลเบิร์ต แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทางเพศ (PhD)

“จากประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปี ผมได้ช่วยเหลือผู้ชายจำนวนมากที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศหรือ หลั่งเร็ว สิ่งที่ผมมองหามาตลอดคือผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพแต่ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง “ReAction” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผมกำลังพูดถึง ผมได้นำผลิตภัณฑ์นี้มาทดสอบในห้องแล็บวิจัยและทดลองใช้ในกลุ่มตัวอย่าง เช่น ชายที่มีปัญหาในการแข็งตัวหรือหลั่งเร็ว พวกเขาผิดหวังมากจากการใช้ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูประสิทธิภาพในท้องตลอดมามากมาย โดยหลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ทุกคนต่างทึ่งในผลลัพธ์ที่ได้ ผมจึงมั่นใจมากที่จะแนะนำ “ReAction” ให้ทุกคนที่มีปัญหา เพราะนี่คือผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่มีผลทั้งในเชิงรักษาและป้องกันในตัวเดียวกัน”
พอล แบรดลีย์
ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทางเพศจากสหรัฐอเมริกา

ReAction มีส่วนประกอบพิเศษ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมทำความสะอาดหลอดเลือด ซึ่งจะทำให้เลือดบริเวณอวัยวะเพศไหลเวียนได้ดีขึ้น จึงทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น ผลิตภัณฑ์ยังช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเพศชาย(เทสโทสเตอโรน)ในระดับปลอดภัย ทำให้ผู้ใช้มีความต้องการทางเพศมากขึ้น อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้เร็วและนานขึ้น ยืดระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์และระยะเวลาถึงจุดสุดยอด
ทำให้ผู้หญิงประทับใจด้วยลีลาที่ตราตรึงใจมากกว่ารูปร่างหน้าตาหรือรถหรูราคาแพงด้วยReAction คุณจะไม่มีวันถูกเรียกว่า “เด็กน้อย” หรือ “นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ” อีกต่อไป คุณอาจจะคิดว่า เงินสามารถซื้อทุกสิ่งได้ ไม่ว่าจะเป็นรถหรูหราคันใหญ่หรือแม้แต่ผู้หญิง แต่นอกเหนือจากนั้น ลีลาบนเตียงคือส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ผู้หญิงลืมคุณไม่ได้ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีเงินหรือรถหรูหราราคาแพงก็ตาม

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เพิ่มสมรรถภาพเพศชาย วางขายในตลาดหลายชนิด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีประสิทธิภาพ ขณะที่บางชนิดใช้ได้ผลเพียงชั่วคราวเท่านั้น เช่น ไวอากร้า และยาราคาถูกอื่น ๆ เป็นต้น
ขณะเดียวกัน ผลิตภัณฑ์บางชนิดเป็นอันตรายอย่างยิ่ง ไม่ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์และไม่ได้รับใบรับรองความปลอดภัย การกินยากระตุ้นสมรรถภาพที่มีส่วนประกอบทางเคมี ทำให้เกิดปัญหารุนแรงต่อสุขภาพตามมาในอนาคตได้

สิ่งที่ทำให้ ReAction แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเดียวกัน คือ ReAction มีสารประกอบจากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ ไม่ทำให้เกิดผลกระทบใดๆต่อสุขภาพ ทั้งชั่วคราวและถาวร

สารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษในผลิตภัณฑ์ ReAction นอกจากจะทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นแล้ว ยังช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายในระดับปลอดภัยด้วย สูตรเฉพาะของ “ReAction” ยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดีขึ้น ส่งผลให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น ช่วยให้ร่างกายสามารถเอาชนะเครียด ลดความเหนื่อยล้า เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดีขึ้น

เพื่อให้เห้นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรทาน REACTION วันละ 2 ครั้งเป็นประจำ
วิธีใช้
ทานก่อนอาหารเช้า-เย็นหรือก่อนมีเพศสัมพันธ์ วันละ 2 ครั้ง ควรทานเป็นประจำเพื่อให้ร่างกายได้รับสารสกัด กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศอย่างต่อเนื่อง

REACTION
ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น หลอดเลือดขยายได้มากกว่าปกติ อวัยวะเพศชายจึงแข็งตัวได้นานขึ้น นำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์ที่ยาวนานขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

ReAction ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชาย ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเห็นผลจริง สารสกัดมีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย(เทสโทสเตอโรน) ทำให้ผู้ใช้มีแรงกระตุ้นต่อสิ่งเร้ามากขึ้น อวัยวะเพศชายแข็งขึ้น และมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น

ReAction ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และคงทนยาวนาน *

ส่วนประกอบสำคัญ “แอลอาร์จินีน(L-ARGININE)””

กรดอะมิโนสำคัญ กระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

1 กระตุ้นให้เกิดสารไนตริกออกไซด์ ซึ่งเป็นสารที่ถูกผลิตตามธรรมชาติในร่างกายและ่ทำให้องคชาติแข็งตัว แต่ด้วยปัจจัยด้านอายุหรือสิ่งแวดล้อมภายนอก อาจทำให้ร่างกายผลิตสารดังกล่าวได้น้อยลง การกินอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของแอลอาร์จินีนจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ
2 สารไนตริกออกไซด์ทำหน้าที่ทำความสะอาดหลอดเลือดและไขมันที่อุดตันในผนังหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดขยายตัว การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น จึงทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ไวและนานขึ้น
3 สารแอลอาร์จินีนยังมีฤทธิ์กระตุ้นต่อมใต้สมองให้หลั่งฮอร์โมนหนุ่มสาว(Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ซ่อมแซมและเสริมสร้างร่างกายให้สมบูรณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นหนุ่มอยู่เสมอ

ประโยชน์อื่นๆของแอลอาร์จินีน

1 แอลอาร์จินีนมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิ
เป็นผลมาจากคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนหนุ่มสาว เพิ่มโอกาสการมีลูกได้มากขึ้น
2 บำรุงต่อมลูกหมาก ทำให้ต่อมลูกหมากซึ่งทำหน้าที่ผลิตน้ำหล่อเลี้ยงอสุจิและน้ำหล่อลื่นในอวัยวะเพศ สามารถทำงานได้ดีขึ้น
3 ช่วยบำรุงกล้ามเนื้อ เนื่องจากแอลอาร์จินีนเป็นกรดอะมิโนที่มีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและบำรุงกล้ามเนื้อ จึงทำให้กล้ามเนื้อส่วนต่างๆในร่างกายแข็งแรง ทำให้คุณรู้สึกฟิตขึ้น แข็งแรงขึ้น แม้อายุมากก็ตาม

มีสุขภาพทางเพศที่ดี ได้ทุกช่วงวัย
ReAction ช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานและระบบสืบพันธุ์ ช่วยฟื้นฟูการเชื่อมต่อระหว่างเส้นเลือดฝอย เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในโพรงองคชาตและลดผลกระทบจากปัจจัยภายนอกที่ทำให้อวัยวะเพศอ่อนตัว

ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ ช่วยการันตีได้ว่าสุขภาพทางเพศของคุณจะดีขึ้นอย่างถึงขีดสุดแน่นอน

ประสบการณ์จากผู้ใช้งานจริง

ผมเป็นเทพแห่งเซ็กซ์แล้ว ผลที่ได้รับสุดยอดมาก
เจมส์ อายุ 43 ปี
ปกติผมทำงานหนักมากเพื่อจะทำให้ชีวิตครอบครัวดีขึ้น แต่มันกลับกลายเป็นว่าผมไม่มีแรงเหลือให้กับภรรยาเลย เรามีเซ็กซ์กันได้ก็เฉพาะเสาร์หรืออาทิตย์เท่านั้น แถมมันไม่สนุกเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว เพื่อนคนนึงแนะนำ ReAction ให้ผมลองใช้
บอกตรง ๆ เลยว่าแทบไม่อยากเชื่อกับผลที่ได้ แค่สี่ห้าวัน กลับรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นหนุ่ม 20 อีกครั้ง ตอนนี้มีเซ็กซ์ได้ทั้งคืน ภรรยาชอบมากครับ เธอดูมีความสุขขึ้น กระตือรือร้นมากขึ้น ดูเป็นสาวขึ้นด้วยนะ เพราะฝีมืออาวุธชิ้นใหญ่ของผมเนี่ยล่ะ ขอบคุณที่เปลี่ยนชีวิตคู่ของผม

รักษาชีวิตแต่งงานและความมั่นใจของสามี้
เอมีน่า อายุ 35 ปี
เราดูแลตัวเองตลอดนะคะ แต่ก็รู้สึกเหมือนว่าสามีไม่ค่อยสนใจเท่าไร ไม่ยอมมีอะไรด้วยเลย ตอนแรกเครียดนะ คิดไปสารพัดอย่าง จนไปอ่านเจอกระทู้นึงว่าอาจเป็นเพราะเริ่มหย่อนสมรรถภาพทางเพศนี่ล่ะเขาเลยไม่อยากมีเซ็กซ์ด้วย เราเลยลองซื้อ ReAction มาให้เขาใช้เผื่อจะช่วยได้ แล้วมันก็ช่วยได้จริง ๆ เซ็กซ์ดีขึ้นมาก เขามีพลังมากขึ้น สู้ไม่ถอย เขาดูมีความมั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้นด้วยนะคะ แล้วเราก็มารู้ทีหลังว่า เขาเกือบจะขอหย่ากับเราแล้วเพราะเขาคิดว่าเขาให้ความสุขกับภรรยาไม่ได้ ดีนะ ReAction มาช่วยได้ทันเวลา

เพอร์เฟ็คท์สำหรับทุกสถานการณ์
อดัม อายุ 28 ปี
ผมเล่นกล้ามครับ วัน ๆ เลยใช้เวลาในยิมเยอะมาก การใช้ชีวิตก็ระมัดระวังเป็นอย่างดี ผมคิดเลยนะว่าเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศเนี่ยไม่เกิดกับผมแน่ ๆ แต่ผมคิดผิด มันเกิดขึ้นจริง ๆ กำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่ ๆ น้องชายผมมันก็ไม่สู้ขึ้นมาซะงั้น โชคดีแฟนผมเค้าไม่หัวเราะนะ เค้าเข้าใจ และก็หาข้อมูลในเน็ตจนเจอ ReAction และเอามาให้ผมใช้ ตอนนี้เรามีอะไรกันได้ 3-4 ครั้งต่อคืนแบบสุดเหวี่ยง ก่อนหน้านี้เนี่ยครั้งเดียวก็หมดแรงแล้ว

ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง

ผมใช้มา 2 อาทิตย์แล้ว รู้สึกได้ถึงความแตกต่างตั้งแต่ 2 วันแรกที่ใช้ รู้สึกว่ามีความต้องการทางเพศมากขึ้น เหมือนตอนที่ผมอายุ 20 เลย! ทั้งผมและภรรยาชอบมากครับ!

แม่เจ้า! มันได้ผลอ่ะ! ตอนนี้หัวบันไดบ้านไม่แห้งเลย มีแต่สาว ๆ มาเข้าคิวรอ ผมไม่บอกพวกเธอหรอกว่า ความลับของผมคืออะไร ผมทำยังไงน้องชายของผมมันถึงแข็งโป๊กอย่างนั้น แต่ถ้าเป็นผู้ชายด้วยกันอ่ะ บางทีจะบอกให้ฟัง “ReAction” ดีจริง ไรจริง! ต้องสั่งเพิ่มแล้ว

ผมซื้อตัวนี้มาใช้ตามคำแนะนำของเพื่อน ไม่อยากเชื่อเลยจริง ๆ ว่าของอย่างนี้จะมีอยู่ในโลกด้วย เพราะเมื่อก่อนลองมาเยอะมาก ไก่กาทั้งนั้น พอได้มาลอง “ReAction” แค่วันเดียวนะ ผมรู้สึกว่าหนุ่มขึ้นเป็นกอง คึกคักกระชุ่มกระชวยเหมือนตอนเป็นหนุ่ม ๆ เลย จำได้คืนนั้นมันเป็นคืนที่ยอดเยี่ยมมากเลย ทั้งผมกับแฟนต่างรู้สึกทึ่งมาก โอ้ย ไม่อยากจะพูดถึงหลังจากนั้น… ต้องขอบคุณเพื่อนผมจริง ๆ แนะนำของดี ๆ อย่างนี้ให้ใช้ กินก็ง่าย ไม่ลำบากเลย – แค่นี้เองก็เปลี่ยนคุณให้พร้อมออกศึกแล้ว! อย่างที่ผมบอกครับ เคยลองมาเยอะ มีแต่ตัวนี้แหละที่ได้ผล ไม่เหมือนกินไวอากร้าเลย เพราะ “ReAction” ทำให้ผมรู้สึกมากกว่านั้นเยอะเลย

ไม่เคยคิดว่าจะได้เจอผลิตภัณฑ์อะไรที่ดีแบบนี้ ผมยังหนุ่มอยู่ แล้วก็เป็นนักกีฬาด้วย ผมออกกำลังกายทุกวัน แถมยังหน้าตาดีอีกด้วย ฟังๆ ดูผมไม่น่าจะมีปัญหาอะไรใช่ไหมครับ ไม่ใช่อย่างนั้นหรอก ผมมีปัญหาหนักอกกว่าพวกพี่อีก เมื่อก่อนสาว ๆ คนไหนที่ได้ลงเอยกับผมที่เตียงนะ จะไม่ยอมมาเจอผมอีกเลย พอผมลอง “ReAction” ตอนนี้ไม่อยากจะพูด ผู้หญิงงี้ถึงกับซี๊ดส์! ตอนนี้คืน ๆ หนึ่งให้มีเซ็กส์สัก 5 ครั้งต่อกันก็ยังไหว! บอกต่อเลยครับ!

ชอบอ่ะ สุดยอด แค่ 2 วันก็เห็นผลแล้ว ไม่อยากเชื่อเลย ไม่ใช่แค่ทำให้แข็งตัวนะ ยังทำให้อึดอีกด้วย เหมือนตายแล้วเกิดใหม่! ขอบคุณคร๊าบบบ!

ผมเป็นคนหนึ่งที่พยายามดูแลร่างกายมาตลอด ทั้งออกกำลังกายแล้วก็กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้าด้วย แต่ผมรู้สึกว่า ตั้งแต่อายุเลย 40 หลายอย่างไม่เป็นเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพื่อนของผมคนหนึ่ง (เป็นทั้งสิงห์นักสูบกับสิงห์นักดื่มเลยหล่ะ) เป็นคนแนะนำให้ผมใช้ “ReAction” พอผมได้ลอง ผมถึงกับอึ้งอ่ะ ไม่คิดว่าเพื่อนคนนี้จะรู้จักของดี ๆ กะเขาอย่างนี้เหมือนกัน