Puella Cup ทำจากซิลิโคนทางการแพทย์ซึ่งเป็นสารที่ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และปลอดภัยต่อสุขภาพ ถ้วยสามารถใส่เข้าไปในช่องคลอด ครอบคลุมปากมดลูก และแตกต่างจากผ้าอนามัยแบบสอดและผ้าอนามัยชนิดแผ่น Puella Cup จะไม่ดูดซับประจำเดือน แต่จะกักเก็บไว้ในภาชนะพิเศษ

ขอบ
แน่นกระชับคลอบคลุมปากมดลูกด้วยแรงดูดเพียงเล็กน้อย

วัสดุไม่ก่อให้เกิด อาการแพ้
ถ้วยทำจากซิลิโคน ทางการแพทย์ยืดหยุ่นได้ หรือเทอร์โมพลาสติก

พื้นผิวยาง
ป้องกันการลื่นไหล
เมื่อใส่/ถอดถ้วย

รูอากาศ
ให้การไหลเวียนของอากาศที่จำเป็นเมื่อกดบนผนังถ้วยระหว่างการถอด ทำลายตัวกั้นจากการดูดรอบผนังช่องคลอด

ก้านดอก
จำเป็นสำหรับการถอดถ้วย

puella cup

PUELLA CUP ให้การปกป้อง ความเชื่อมั่น อิสระภาพในการเคลื่อนไหว

PUELLA CUP
ทำไมดีกว่าผลิตภัณฑ์สุขอนามัยอื่นๆ ของผู้หญิง?

ปลอดภัย
ไม่ตรวจพบกรณีที่มีอาการช็อกจากการเป็นพิษ เมื่อใช้ถ้วยประจำเดือน

สบาย
ไม่เหมือนผ้าอนามัยแบบสอดและผ้าอนามัยชนิดแผ่น ถ้วยประจำเดือนช่วยให้คุณสามารถสวมใส่เสื้อผ้า และชุดชั้นในแม้แต่สายสีขาว สามารถใช้ถ้วย แม้ในขณะที่เปลือยกาย

ปราศจากกลิ่น
ซิลิโคนทางการแพทย์ซึ่งแตกต่างจากวัสดุเส้นใยของผ้าอนามัยแบบสอดและผ้าอนามัยชนิดแผ่น ไม่ก่อให้เกิดการพัฒนาจุลินทรีย์ แบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์

ปราศจากกลิ่น
ซิลิโคนทางการแพทย์ซึ่งแตกต่างจากวัสดุเส้นใยของผ้าอนามัยแบบสอดและผ้าอนามัยชนิดแผ่น ไม่ก่อ ให้เกิดการพัฒนาจุลินทรีย์ แบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุ ของกลิ่นไม่พึงประสงค์

ต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ
คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนถ้วยบ่อย ๆ ถ้วยมีอายุการใช้งานได้อย่างน้อย 10 ปี แทนที่จะใช้จ่ายเงินกับผ้าอนามัย แบบสอดและผ้าอนามัยชนิดแผ่น ในแต่ละเดือน คุณสามารถประหยัดเงินได้

สะดวกในการใช้งาน
ถ้วยมีการสัมผัสกับผนังช่องคลอดอย่างแน่นกระชับไม่หลุดออกและไม่รั่วซึม คุณสามารถเล่นวอลเลย์บอล เทนนิส ว่ายน้ำ หรือออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัย

ปลอดภัย
ไม่ตรวจพบกรณีที่มีอาการช็อกจากการเป็นพิษ เมื่อใช้ถ้วยประจำเดือน

สบาย
ไม่เหมือนผ้าอนามัยแบบสอดและผ้าอนามัยชนิดแผ่น ถ้วยประจำเดือนช่วยให้คุณสามารถสวมใส่เสื้อผ้า และชุดชั้นในแม้แต่สายสีขาว สามารถใช้ถ้วย แม้ในขณะที่เปลือยกาย

PUELLA CUP
ผลิตภัณฑ์สุขอนามัยของผู้หญิงและการติดเชื้อแบคทีเรีย

ผ้าอนามัยแบบสอด
เรยอนและผ้าใยสังเคราะห์เป็นพื้นผิวที่ดีสำหรับสแตฟิโลค็อกคัส ออเรียส ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดอาการช็อกจากการเป็นพิษ
พร้อมด้วยเลือดประจำเดือน ผ้าอนามัยแบบสอดดูดซับสารตั้งต้นที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาแล็คโตแบซิลลัส ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่จำเป็นสำหรับการสร้างและรักษาสภาพแวดล้อมในช่องคลอดที่ดีต่อสุขภาพ
แม้จะมีความสะดวกสบาย ผ้าอนามัยแบบสอดเป็นพื้นผิวที่เหมาะสำหรับแบคทีเรีย เนื่องจากไม่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงอากาศ

ถ้วย
เนื่องจากมีการดูดซับที่ดี ทำให้เกิดสภาพแวดล้อมสูญญากาศในถ้วย สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากการไหลประจำเดือนไม่สามารถทำปฏิกิริยากับออกซิเจน
ถ้วยประจำเดือนทำจากซิลิโคนทางการแพทย์เพื่อป้องกันการก่อตัวของสภาพแวดล้อมของแบคทีเรีย ถ้วยเป็นกลางกับร่างกายมนุษย์อย่างแท้จริง

ผ้าอนามัยชนิดแผ่น
การไหลของประจำเดือนสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีสำหรับแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรค การเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียอย่างรวดเร็วจะตรวจพบได้ในเวลาเพียง 15 นาที หลังจากที่เลือดไหลลงสู่บนผ้าอนามัยชนิดแผ่น
นอกจากนี้เม็ดเจลที่อยู่ในผ้าอนามัยชนิดแผ่นอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ เมื่อทำปฏิกิริยากับสารคัดหลั่งในช่องคลอด
ผ้าอนามัยชนิดแผ่นเต็มไปด้วยสารระงับกลิ่นและสารให้ความชุ่มชื้น สามารถก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ (อาการคัน, แสบร้อน)

PUELLA CUP ทำไมผู้หญิงจึงไม่ค่อยใช้ Puella Cup? มันไม่ดีพอหรือไม่?

แบบแผนเกี่ยวกับการใช้ถ้วยประจำเดือน
ในความเป็นจริง การใช้ถ้วยประจำเดือนจำเป็นต้องใช้ทักษะบางอย่าง แต่ก็เหมือนกับการขี่จักรยาน – ลองเพียงหนึ่งครั้งก็เพียงพอสำหรับคุณที่จะปรับตัวเข้ากับสิ่งใหม่ เมื่อคุณเรียนรู้แล้วคุณจะแปลกใจว่ามันง่ายดายแค่ไหน

การเผชิญหน้ากับผู้ผลิตผ้าอนามัยแบบสอดและ ผ้าอนามัยชนิดแผ่นใช้แล้วทิ้ง
พวกเขาไม่ได้สนใจในความนิยมของผลิตภัณฑ์สุขอนามัยของผู้หญิงที่นำมาใช้ใหม่ได้ เพราะหลังก่อให้เกิดภัยคุกคามอย่างแท้จริงต่อรายได้ของพวกเขา พวกเขาต่อสู้กับถ้วยประจำเดือนโดยวิธีการที่เป็นไปได้ทั้งหมด พวกเขาพร้อมที่จะเผยแพร่ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับถ้วยประจำเดือนผ่านทางสื่อและสถาบันทางการแพทย์

PUELLA CUP
การศึกษาทางคลินิก ประสิทธิภาพได้รับการยืนยันด้วยตัวเลข

การศึกษานี้มีผู้หญิงอาสาจำนวน 520 คนที่มีอายุระหว่าง 18-55 ปี
พวกเธอใช้ถ้วยประจำเดือนเป็นเวลาสามรอบประจำเดือน ระหว่างการมีประจำเดือน พวกเธอได้รับการวิริจฉัยและการวิจัย
การตรวจอุ้งเชิงกราน (การตรวจแปปสเมียร์และคอลโปสคอปี้) หลังจาก 6 เดือนของการศึกษาพบว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางพยาธิวิทยา
ผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่สังเกตเห็นการปรับปรุงสุขภาพโดยรวม (โรคเชื้อราในช่องคลอดและโรคภูมิแพ้หายไป) และการปรับปรุงภาวะทางจิตใจที่เกี่ยวกับความไม่แน่นอนเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์สุขอนามัยสำหรับจุดซ่อนเร้น
เฉพาะผู้หญิง 11 ราย จาก 520 (2%) สังเกตเห็นความรู้สึกไม่สบายเมื่อใช้ถ้วยประจำเดือน

PUELLA CUP
วิธีการใช้

ขั้นตอนที่ 1
ล้างมือของคุณ

ขั้นตอนที่ 2
พับถ้วย ใส่ถ้วย ถ้วยจะคืนตัว

ขั้นตอนที่ 3
จัดถ้วยให้อยู่ในตำแหน่งที่ สบาย ค่อยๆ ดึงส่วนกลางของ ถ้วยลงไปจนกว่าคุณจะสามารถ เข้าถึงและยึดฐานของถ้วย บิดฐานเพื่อคลายการดูด และนำออกอย่างเบามือ

ขั้นตอนที่ 4
ล้าง / ทำความสะอาด / ต้มถ้วยก่อนใช้ซ้ำ

PUELLA CUP
วิธีการเลือกถ้วยประจำเดือน

หลังจากคลอดบุตรแล้วผู้หญิงส่วนใหญ่เลือกขนาด L
หากคุณมีความไวของกระเพาะปัสสาวะเพิ่มขึ้น ควรเลือกถ้วยขนาดเล็ก S
ที่อ่อนนุ่ม สตรีที่ไม่เคยมีบุตรอายุต่ำกว่า 30 ปีที่มีประจำเดือนปานกลางแนะนำให้เลือกขนาด S

PUELLA CUP
บทวิจารณ์ของผู้หญิง

ลักษณา
32 ปี
ดิฉันเคยใช้ถ้วยประจำเดือนมานานกว่า 5 ปีแล้ว เมื่อเวลาผ่านไปมันก็รั่วไหลเพียงครั้งหรือสองครั้ง แต่นั่นก็ไม่สำคัญ ถ้วยนี้เป็นของที่มาจากสวรรค์อย่างแท้จริง ไม่รู้สึกถึงความไม่สบาย กลิ่นเหม็น ไม่มีอะไรเลยค่ะ! คุณสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการได้ คุณอาจมีปัญหาระหว่างการเดินทาง แต่คุณสามารถปรับตัวได้โดยง่าย ดิฉันจะไม่เลิกใช้มันแล้วเปลี่ยนไปใช้ผ้าอนามัยชนิดแผ่นและผ้าอนามัยแบบสอดอย่างแน่นอน ดิฉันแน่ใจ!
ไอรีน
27 ปี
ถ้วยให้การป้องกันที่ดีกว่าการรั่วไหลของผ้าอนามัยชนิดแผ่นที่ใหญ่ที่สุดคล้ายกับสกี และผ้าอนามัยแบบสอดที่หนาที่สุดคล้ายกับท่อนซุง แนะนำให้ใช้เลยค่ะ
ราตรี
25 ปี
ดิฉันใช้มันเป็นเวลาหนึ่งปีแล้วและดิฉันก็มีความสุขมาก ดิฉันเปลี่ยนมันสองครั้งต่อวัน – ตอนเช้าและเย็นที่บ้าน ถ้วยมีความทนทานมากกว่าผ้าอนามัยชนิดแผ่นและผ้าอนามัยแบบสอด
เมย์
32 ปี
ดิฉันใช้ถ้วยมา 8 ปี ดิฉันดีใจที่พวกเขาได้เริ่มพูดถึงถ้วยมีประจำเดือนในสื่อมวลชน เพราะเพื่อนของดิฉันคิดว่าดิฉันเป็นคนประหลาด มีอะไรเสียอีกหล่ะคะ พวกเธอก็ตัดสินใจที่จะลองใช้เช่นกันค่ะ)))
หรรษา
26 ปี
ถ้วยเป็นเพียงสิ่งที่เรียบง่ายที่ดีที่สุด! ดิฉันเชื่อว่า พวกมันไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ ทั้งสิ้น – คุณไม่จำเป็น ต้องโยนเงินจำนวนมากให้กับผ้าอนามัยชนิดแผ่น และผ้าอนามัยแบบสอดทุกชนิด นอกจากนี้ ถ้วยประจำเดือนไม่ใช้พื้นที่มากในทางตรงกันข้าม กับเครื่องมือสุขอนามัยอื่น ๆ ด้วยวิธีนี้ คุณจะไม่ต้อง เปิดตู้เพื่อดูว่าคุณลืมซื้อผ้าอนามัยชนิดแผ่นและ ผ้าอนามัยแบบสอดหรือเปล่า
เจน
40 ปี