Global Health, Beauty, Diet, Adult products 50% off retail

ครีม Maxylite เป็นการรักษาที่สมบูรณ์แบบสำหรับโรคข้อเสื่อม

ครีม Maxylite เป็นการรักษาที่สมบูรณ์แบบสำหรับโรคข้อเสื่อม

Description

Maxylite – คือ ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันและรักษาอาการปวดหลังเรื้อรังจากภาวะหมอนรองกระดูกสันหลังเสื่อม ไขข้ออักเสบและการบาดเจ็บ

บรรเทาอาการปวดและบวม
ป้องกันการเกิดก้อนโทฟัสในบริเวณข้อต่าง ๆ
ฟื้นฟูข้อต่อและเนื้อเยื่อต่าง ๆ

Maxylite คือ ยารักษาอาการปวดแบบใหม่ที่เป็นความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดในสาขาศัลยกรรมกระดูก

คลินิคชั้นนำต่างแนะนำว่า บาล์มนี้ คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดปวดและอาการต่าง ๆ เกี่ยวกับโรคข้อได้ดีที่สุด

บาล์มนี้ไม่เพียงแต่สามารถช่วยลดอาการปวด เสียงกระดูกลั่น อาการปวดตึงและบวมได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยกำจัดสาเหตุโรคต่าง ๆ ที่เกิดกับกระดูกอ่อนได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่ได้รับความเสียหาย การใช้บาล์มนี้จะช่วยให้รู้สึกสบายและป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำของโรค เมื่อใช้แล้วจะเกิดความรู้สึกอุ่นส่งผลให้กล้ามเนื้อที่ตึงตัวได้รับการผ่อนคลาย

ตรวจดูตัวคุณเองและคนที่คุณรัก
คุณตรวจสุขภาพข้อของคุณบ่อยแค่ไหน มารู้จักอาการหลัก ๆ ของโรคนี้กัน

มีอาการปวดในระหว่างหรือหลังการออกกำลังกาย
มีเสียงกระดูกลั่นตามข้อ
เคลื่อนไหวยากหรือลำบาก
เกิดภาวะ Meteosensitivity
มีผื่นแดงขึ้นตามผิวหนัง มีอาการบวม เป็นไข้
กระดูกและเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนผิดรูปหรือผิดปกติ

เคยลองรักษาอาการปวดมาหลายวิธี แต่กลับไม่ช่วยหรือบางทีกลับทำให้แย่ลงด้วยใช่ไหม แต่ Maxylite ปลอดภัยต่อร่างกาย 100%!

1. กำจัดอาการอักเสบ
บาล์มนี้จะขัดขวางโพรสตาแกลนดินซึ่งเป็นตัวที่ทำให้เกิดการอักเสบเมื่อเนื้อเยื่อเกิดการเสียหาย ผลที่ตามมา คือ อาการทั้งหมดของโรคนี้ รวมไปถึงอาการบวมแดงและอาการปวดจะหมดไป

2. ฟื้นฟูกระดูกอ่อน
ช่วยฟื้นฟูคอนโดรอิติน ซึ่งเป็นสารประกอบสำคัญในการสร้างกระดูกอ่อน หากขาดตัวนี้ไปกระดูกอ่อนจะถูกทำลาย

โรคนี้จะไม่สามารถหายไปได้เอง!

โรคต่าง ๆ เกี่ยวกับข้อจะไม่สามารถหายขาดได้เอง ถึงแม้ว่าอาการที่แสดงออกมาจะรุนแรงน้อยลงก็ตาม และในที่สุดก็จะกลายเป็นโรคเรื้อรังและก่อให้เกิดความลำบากในการดำเนินชีวิตมากขึ้น

เมื่อปล่อยให้เป็นเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ ปัญหาเรื่องข้อที่มีอยู่ก็จะลุกลามไปจนทำให้มีเพียงแค่การผ่าตัดเท่านั้นที่จะเป็นทางออกเดียวที่ช่วยได้

ในบางกรณีที่เป็นรุนแรงมากจำเป็นต้องเปลี่ยนข้อต่อทั้งหมดด้วย

ความเจ็บปวดมีเพียงแต่จะเพิ่มมากขึ้น

การผ่าตัดสามารถหลีกเลี่ยงได้

ฟื้นฟูข้อต่อของคุณให้รวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ในขณะที่โรคยังไม่ได้ลุกลามเกินไปนัก

ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์สุขุม ศัลยแพทย์ออร์โธปิดิกส์

โรคเกี่ยวกับข้อเป็นโรคที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย

หลายคนเข้าใจผิดว่าโรคนี้จะเกิดขึ้นกับผู้สูงอายุเท่านั้น เพราะในความเป็นจริงแล้ว คนในวัยอายุ 20 หรือ 30 ปีก็สามารถเป็นได้เช่นกัน ซึ่งเป็นผลมาจากการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย การออกกำลังกายอย่างหักโหม หรือมีภาวะไฮโปโทเมีย

ผมแนะนำให้คนไข้ของผมทุกคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้ออย่างรุนแรงจากสาเหตุที่แตกต่างกันใช้ Maxylite บาล์มนี้จะออกฤทธิ์โดยตรงในบริเวณข้อต่อที่มีปัญหาและกำจัดอาการบวมอักเสบ

Maxylite ช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนที่ได้รับความเสียหาย ช่วยกำจัดอาการเจ็บปวดและช่วยฟื้นฟูข้อต่อ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับรักษาอาการปวดหลังเรื้อรังจากภาวะหมอนรองกระดูกสันหลังเสื่อม โรคข้ออักเสบ และความผิดปกติในการเคลื่อนไหว

มีปัญหา ปวดข้อใช่ไหม

บรรเทาอาการปวด
วิธีรักษาโรคออสติโอคอนไดรติส โรคข้อเสื่อมและอาการบาดเจ็บต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ
ฟื้นฟูข้อต่อต่าง ๆ

MAXYLITE – สารสกัดอันทรงคุณค่า นานาชนิด!

ช่วยฟื้นฟู
เซลล์กระดูกอ่อน
เกาลัดม้า
สารสกัดจากสะระแหน่
น้ำมันหอมระเหยจากต้นสนและต้นยูคาลิปตัส
การบูร

MAXYLITE
ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายที่ช่วยลดอาการปวดเมื่อย ไม่สบายเนื้อสบายตัว ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวในกรณีที่กล้ามเนื้อและข้อต่อต้องรับน้ำหนักมาก สูตรที่ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดนี้ประกอบด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่า (เกาลัดม้า, พริกแดง, สะระแหน่, ต้นสน, ต้นยูคาลิปตัส) ซึ่งทั้งหมดนี้จะออกฤทธิ์ในการบรรเทาอาการปวดของกันและกัน ให้ความรู้สึกอุ่น ๆ ในขณะที่ทาและช่วยบรรเทาอาการปวดได้อย่างดี

Maxylite: ธรรมชาติ ปลอดภัย เห็นผลอย่างรวดเร็ว

คำแนะนำในการใช้

ทาในบริเวณที่ปวดหรือคัดตึงวันละ 1-3 ครั้ง นวดเบา ๆ จนผลิตภัณฑ์ซึมซาบดี

ช่วยปกป้องคุณจากโรคออสติโอคอนไดรติส เนื่องจากสรรพคุณในการรักษา โรคข้ออักเสบ

ความคิดเห็นจากผู้ที่เคยใช้จริง

เบลล์, 31
ครูสอนเต้นรำ
Maxylite ดีมากค่ะ เหมาะกับอาชีพที่ทำมาก เพราะมีปัญหาบาดเจ็บที่หัวเข่าบ่อย ๆ มันเจ็บมากจริง ๆ เจ็บจนบอกไม่ถูก เดินแทบไม่ได้เลย แต่พอหลังจากใช้ Maxylite ไปได้แค่ 4 วันเองขาก็ดีขึ้นมาก พออีกอาทิตย์ถัดมา ก็กลับไปทำงานได้ตามเดิมแล้วค่ะ

จีระศักดิ์, 62
เกษียณอายุ
ผมเป็นโรคข้อเสื่อมมามากกว่า 15 ปีแล้วครับ เรื่องปวดหลังนี่ประจำเลย สงสารภรรยาครับ เขาพยายามหาสารพัดวิธีมารักษาผม ใครบอกว่าอะไรดีทำหมด แต่ก็ไม่หายสักที แต่พอผมได้ลองใช้ Maxylite ผมงี้อยากเขกหัวตัวเองว่าทำไมปล่อยให้ตัวเองเจ็บมากขนาดนี้มาตั้งนาน! รู้ว่าดีแบบนี้หามาใช้นานแล้ว อาการปวดหายไปหมด แล้วก็ไม่กลับมาปวดอีกด้วยครับ

มาลีวัลย์, 24
ผู้ช่วยในร้านค้า
พอดีว่าข้อเท้าพลิกค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่า ต้องพักประมาณ 6 อาทิตย์ แต่ทำไม่ได้หรอกค่ะ ขืนลางานขนาดนั้นโดนไล่ออกพอดี ดีใจที่เจอ Maxylite ค่ะ ใช้แค่อาทิตย์เดียวก็เดินได้ปกติแล้ว

รีวิว

กาญจนา อายุ 58 ปี พนักงานขาย
พอดีว่าครอบครัวฐานะไม่ค่อยดี ลูก ๆ ต้องออกไปทำงานกันหมด พี่เลยต้องช่วยดูแลหลาน ๆ แต่ตัวเองก็เป็นโรคไขข้อด้วย ขา เข่า แบบเจ็บมาก ๆ เลยค่ะ เวลาขยับทีก็มีเสียงก๊อบแก๊บ ๆ ตลอด เคยไปหาหมอเหมือนกันแต่ก็ไม่ดีขึ้น หันมากินยาสมุนไพรก็ไม่หาย ทำยังไงก็ไม่หาย จนได้มาลองใช้ Maxylite ตัวเนี่ยนี่แหละค่ะ ตอนนี้เดินสบายเหมือนสาวรุ่น ๆ เลย พอใครมาถามว่าได้ยาดีอะไร ก็จะแนะนำตัวนี้ให้เลยค่ะ

มงคล อายุ 55 ปี พนักงานบัญชี
มีปัญหาปวดข้อ ปวดเข่ามานานแล้วครับ ภรรยาผมให้ผมกินยาพาราตลอด พอหมดฤทธิ์ยาก็กลับมาปวดอีก พอดีบังเอิญเจอ Maxylite ผมเลยตัดสินใจสั่งมาลองใช้ดู ช่วงแรก ๆ ที่ทาไม่ค่อยรู้สึกอะไรนะครับ แต่พอหลังจากนั้นสักพัก ก็หายปวด ผมไม่ต้องกินพาราแล้วครับ

วิภา อายุ 52 ปี เชฟ
พอย่างเข้า 50 ก็เริ่มมีอาการปวดแล้วก็ปวดมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่นั้น มันแย่มากเลยค่ะ คิดว่าจะคงต้องลาออกจากงานแน่ถ้ายังขืนปวดแบบนี้อยู่ หลานชายเป็นคนมาบอกว่า เขามียาดี หลานเห็นตัวนี้จากในเน็ต หลายคนที่เคยใช้บอกว่าดี หลานเลยตัดสินใจสั่งมาให้ยายลองใช้ดู พอหลานเอามาให้ก็ตัดสินใจลองใช้ดู พอใช้ไปสักพักก็หายปวดเลยค่ะ ไม่ได้ใช้มา 2 เดือนแล้ว ยังไม่กลับมาปวดอีกเลย เลยอยากมาแชร์ให้ฟังกันค่ะ