INTOXIC® เป็นวิธีการกำจัดพยาธิที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ

จะช่วยกำจัดพยาธิต่าง ๆ และพยาธิตัวตืดได้ภายใน 40 วัน

กำจัดพยาธิได้จริงภายใน 1 คอร์สเท่านั้น ต้องขอบคุณสารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่า
ช่วยเสริมสร้างให้สุขภาพดีขึ้น ช่วยปกป้องตับ หัวใจ ปอด ท้องและผิวหนัง
ช่วยทำให้ลำไส้ทำงานได้ดีมากขึ้นและมีฤทธิ์ทำลายไข่พยาธิด้วย
โดยการใช้ INTOXIC

Intoxic เป็นสูตรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมพยาธิ จุดประสงค์หลักของ ผลิตภัณฑ์นี้คือช่วยกำจัดพยาธิออกจากร่างกาย โรคพยาธิเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อประชากรครึ่งหนึ่งของโลก โรคนี้ไม่ได้กระตุ้นโรคต่าง ๆ เช่น มะเร็งอย่างเดียวแต่ยังทำให้ผู้ป่วยรู้สึกไม่สบายตัว ลดคุณภาพชีวิตของคน มียารักษาโรคพยาธิอยู่จำนวนหนึ่งแต่คุณควรรู้ว่ายาเหล่านั้นอันตรายและไม่มีประสิทธิภาพ คุณต้องรู้ว่าผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่ขายในร้านขายยามีสารพิษและสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ เป็นสาเหตุว่าทำไมคนที่พยายามจำกัดพยาธิถึงบ่นว่าพวกเขามีปัญหาสุขภาพมากมายระหว่างการรักษาโรคพยาธิ

Intoxic ใช้ส่วนผสมธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง นอกจากนั้นส่วนผสมของยาตัวนี้ยังทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาโรค มีอาการและสัญญาณต่าง ๆ ที่บ่งบอกว่ามีพยาธิในร่างกายมนุษย์ได้แก่

intoxic

 • อาการปวดท้อง
 • ปวดหัวอย่างรุนแรง
 • อาหารไม่ย่อย
 • นอนไม่หลับ
 • อารมณ์แปรปรวน
 • อาการแพ้
 • ผืนตามตัว
 • ปัญหาข้อต่อ
 • ถุงดำใต้ตา
 • เจ็บคอ เป็นหวัด คัดจมูกบ่อยครั้ง
 • เหนื่อยล้าเรื่อรัง
 • ท้องเสีย

Intoxic ทำงานอย่างไร

Intoxic ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเพราะผู้ป่วยไม่จำเป็นต้องใช้ใบสั่งยาจากแพทย์เพื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้ คุณควรอ่านขั้นตอนการใช้บนบรรจุภัณฑ์อย่างระมัดระวังเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์นี้ช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้ผิว ปกติแล้วลำไส้มีสภาพเป็นด่างโดยธรรมชาติ ดังนั้น พยาธิจึงสามารถอาศัยและสืบพันธุ์ได้ เมื่อเป็นเช่นนี้ ส่วนผสมของ Intoxic กระตุ้นการผลิตน้ำดีซึ่งกำจัดไข่และตัวอ่อนของพยาธิออกจากลำไส้ การกำจัดพยาธิจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานปกติ ระบบภูมิคุ้มกันกลับมาทำงานเป็นปกติเหมือนเดิม

มีสิ่งต่าง ๆ มากมายที่ก่อให้เกิดอันตรายที่ร้ายแรงกับร่างกายของคุณ ต้องมีพยาธิเพียง 15 – 20 เปอร์เซ็นต์ในร่างกายเท่านั้นแล้วโอกาสกลับมาเป็นโรคจะเท่ากับ 100 เปอร์เซ็นต์ การวิจัยเผยว่า Intoxic จะกำจัดพยาธิทุกชนิดจากร่างกายและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ร่างกาย ผลิตภัณฑ์นี้จะทำให้ระบบย่อยอาการกลับมาทำงานเป็นปกติและพยาธิทั้งหมดจะหายไปจากร่างกายคุณตลอดไป ผลิตภัณฑ์นี้ใช้สารสกัดน้ำซูแมคที่ฆ่าพยาธิและกำจัดพวกมันออกจากร่างกาย พวกมันจะได้ไม่เน่าอยู่ในลำไส้ ส่วนผสมเหล่านี้ยังทำลายเชื้อรา ไวรัสและแบคทีเรียอันตรายในร่างกาย

ส่วนผสมของ Intoxic

Intoxic ใช้ส่วนผสมธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ซึ่งสร้างสูตรอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อกำจัดพยาธิออกจากร่างกาย ส่วนผสมเหล่านี้ยังได้รับการทดสอบและยืนยันโดยแพทย์ ไม่พบว่าส่วนผสมเหล่านี้ก่อให้เกิดผลข้างเคียงกับผู้ใช้ Intoxic ประกอบด้วยส่วนผสมดังนี้

ต้นไม้ญี่ปุ่นใบเรียว ส่วนผสมนี้จำกัดเมือกพยาธิที่อาจกลายเป็นแหล่งผลิตพยาธิ

เซนทีนารี อัลไท ส่วนผสมนี้กำจัดพยาธิและยาพิษออกจากร่างกายมนุษย์

น้ำดีหมี ส่วนผสมนี้จะกำจัดไข่พยาธิ

สารสกัดจากซูแมค ส่วนผสมนี้กำจัดพยาธิออกจากร่างกาย ส่วนผสมยังกระตุ้นเยื่อพยาธิและกำจัดพวกมันโดยไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด

เฟอรูลา จังการ์ ส่วนผสมนี้ทำลายแบคทีเรีย ไวรัสและเชื้อราที่เป็นอันตราย

สารสกัดจากผัก ส่วนผสมนี้ช่วยให้การเผาผลาญกลับมาเป็นปกติ กระตุ้นคุณสมบัติการฟื้นฟูของเมือกและเนื้อเยื่อซึ่งป้องกันอวัยวะย่อยอาหารและพัฒนาขั้นตอนการย่อยอาหาร

วิตามินที่มีประสิทธิภาพ ส่วนผสมฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

ขั้นตอนการใช้ Intoxic

Intoxic ใช้ง่ายเพราะมีขั้นตอนการใช้เขียนอยู่บนบรรจุภัณฑ์ การรักษาโรคพยาธิต้องใช้เวลา 30 วัน อย่างไรก็ตาม แพทย์ส่วนใหญ่แนะนำให้เพิ่มเวลารักษาเพื่อกำจัดพยาธิทั้งหมดออกจากร่างกาย หากคุณต้องการยืดเวลารักษา คุณควรทำการรักษาครั้งแรกในเสร็จก่อนและพักการรักษาเป็นเวลา 14 วันและค่อยเริ่มการรักษาครั้งที่สอง

ผู้ผลิตแนะนำให้คุณทานอาหารเสริมสองครั้งต่อวัน ตอนก่อนทานอาหารเช้าและตอนเย็นหลังทานอาหารว่าง เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ คุณต้องทานอาหารเสริมกับน้ำและชาสมุนไพรในปริมาณที่เพียงพอ คุณจะเริ่มเห็นผลภายใน 14 วันแรกแต่พยาธิจะออกจากร่างกายทั้งหมดหลังจากทานอาหารเสริมนี้อย่างเป็นประจำ 30 วัน

ผู้ผลิตยังรับประกันว่าคุณจะได้รับเงินทั้งหมดคืนภายใน 60 วันหาก Intoxic ไม่ได้ประสิทธิภาพ คุณควรสั่งซื้ออาหารเสริมจากเว็บไซต์ของผู้ผลิตเพื่อหลีกเลี่ยงของปลอม ขั้นตอนการสั่งซื้อง่ายมากเพราะคุณแค่ต้องกรอกแบบฟอร์ม กรอกชื่อ ข้อมูลติดต่อ วิธีจัดส่งและที่อยู่ของคุณ คุณจะได้รับส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์เมื่อคุณซื้อ Intoxic จากผู้ผลิตโดยตรง ผลิตภัณฑ์นี้ขายในราคา 990 บาทเมื่อเทียบกับราคาเดิมที่ 1980 บาท สั่งตอนนี้ตอนที่ยังมีสต็อกอยู่

ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อคุณรู้สึกไม่ค่อยสบาย คนส่วนมากมักจะพยายามกำจัดอาการที่ปลายเหตุเท่านั้น และไม่ได้พยายามระบุสาเหตุของการเจ็บป่วยที่แท้จริง นี่จะส่งผลให้อาการหายเพียงชั่วคราวเท่านั้น ในขณะที่สาเหตุของการเกิดโรคยังแฝงตัวอยู่ในร่างกาย คอยทำร้ายสุขภาพของเราต่อไปเรื่อย ๆ
จากผลการวิจัยในระยะยาวพบว่า เกือบทุกโรค (รวมไปถึงโรคร้ายแรงต่าง ๆ) มีสาเหตุเริ่มต้นมาจากการมีพยาธิอยู่ในร่างกาย!

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงแนะนำให้กำจัดและถ่ายพยาธิเป็นประจำโดยการทาน Intoxic ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ถ่ายพยาธิที่มีประสิทธิภาพสูงและทำจากธรรมชาติ 100%
นายแพทย์วิรัตน์ กิจจา
ผู้เชี่ยวชาญด้านปรสิตวิทยา

ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญที่มีต่อ
INTOXIC®:

โรคต่าง ๆ ที่ต้นเหตุมาจากพยาธิที่พบได้ผลที่สุดคือ โรคหวัด ในปัจจุบันนี้มีวิธีถ่ายพยาธิมากมาย แต่ INTOXIC เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่เข้าสู่ท้องตลาด เป็นเวลามากว่า 10 ปีแล้ว ซึ่งนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ได้อย่างดีว่า INTOXIC เป็นผลิตภัณฑ์ที่้ใช้ถ่ายพยาธิอย่างได้ผลและเห็นผลอย่างรวดเร็วด้วย ผมให้คนไข้ของผมทุกคนใช้ INTOXIC เพื่อถ่ายพยาธิและการป้องกัน

เสียงตอบรับอันพึงพอใจจากผู้ที่เคยลองใช้ INTOXIC ®

สาเองไม่รู้จะขอบคุณยังไงดีค่ะ! ลูกชายของสาป่วยบ่อยมา ถ้าเทียบกับท้องผูก ท้องเสีย ไม่อยากอาหาร หน้าซีด มีน้ำมูกแล้วก็ปวดท้องบ่อย ๆ โรคผิวหนังที่ลูกชายเป็นก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรมากมายเลยค่ะ! ลูกชายสากินยาเยอะมาก! แต่หลัง ๆ มาเริ่มไม่ได้ผล ก็เลยจะให้ลูกชายลองกินยาของผู้ใหญ่ดูบ้าง แต่โชคดีที่วันนั้นป้ามาเยี่ยม ป้าคนนี้ถนัดเรื่องสุขภาพมาก ป้าก็เลยแนะนำให้กิน INTOXIC ไม่อยากเชื่อเลยว่า แค่เดือนเดียวหลังจากนั้น ลูกชายของสาเปลี่ยนไปเยอะมาก เขาเริ่มแข็งแรงมากขึ้น ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วย! ที่สำคัญที่สุด ตอนนี้เขาเริ่มกระตือรือล้นเรื่องการเรียนขึ้นมาบ้างแล้ว! ดีใจที่ต้องนี้ไม่มีพยาธิมากวนใจครอบครัวเราแล้ว!

พรสวรรค์ กรุงเทพ

การรับรองจากลูกค้า:

รู้สึกดีขึ้นมากเลยค่ะ จริง ๆ แล้วรู้สึกสาวขึ้นกว่าก่อนเยอะเลยค่ะ!

รู้สึกชอบผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากค่ะ รู้สึกว่าดีจริง ๆ คือ จริง ๆ แล้วตัวเองก็ไม่ทราบหรอกนะคะว่ามีพยาธิในร่างกายหรือเปล่า แต่ตัดสินใจกิน Intoxic เพราะแค่อยากเผื่อไว้หน่ะค่ะ ปรากฎว่าผลที่ได้มันดีมากกว่าที่คิดไว้อีกค่ะ ตอนนี้รู้สึกว่าสุขภาพดีขึ้น บอกตามตรงนะคะ ไม่รู้ว่าอุปทานรึป่าว แต่รู้สึกว่าตัวเองดูสาวขึ้นเยอะเลยค่ะ! รู้สึกกระฉับกระเฉง แข็งแรง อารมณ์ดีขึ้น ไม่ป่วยบ่อยเหมือนเดิม ตอนนี้ไม่กลัวว่าตัวเองจะเป็นหวัดอีกแล้ว หลายคนชมค่ะว่าตอนนี้ดูสวยขึ้น
วิภาดา อายุ 35 ปี

หลังจากทาน Intoxic แล้วปัญหาสุขภาพที่เคยมีหายหมดเลยค่ะ!

ลูกชายมีปัญหาเรื่องพยาธิค่ะ หมอสั่งยามาให้กินเยอะแยะเลย แถมยายังไม่ผลข้างเคียงเยอะด้วย พอกินไป ลูกชายจะเริ่มคลื่นไส้ อาเจียนแล้วก็ปวดหัว เราก็เลยตัดสินใจให้ลูกหยุดยา ทั้ง ๆ ที่ยังกินยาถ่ายพยาธิไม่ครบคอร์สเลย! เพื่อนเลยแนะนำให้ลองกิน Intoxic ดู ปรากฎว่าลูกกินได้ไม่มีปัญหาอะไร แล้วพอกลับไปตรวจกับหมออีกทีไม่มีพยาธิแล้วค่ะ เราพอใจมาก ให้คะแนน 100 เต็มเลยค่ะ
สุกัญญา กรุงเทพ อายุ 41 ปี

Intoxic ดีจริง ๆ ครับ

ลองกิน Intoxic ดูเหมือนกันครับ ผมเห็นด้วยเลยว่ามันดีมากจริง ๆ! ตอนแรกก็ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ แต่ตอนนี้มั่นใจแล้วครับ ผมมีปัญหาเรื่องแพ้นั่นแพ้นี่มาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว ต้องกินยาแก้แพ้ตลอดเวลา แต่พอกินไปนาน ๆ เข้าร่างกายของผมก็ดื้อยาขึ้นมาเฉย ๆ ซะงั้น ปีนี้ผมอายุ 20 แล้ว หมอเลยแนะนำให้ผมลองเปลี่ยนวิธีรักษาดู ผมเลยลองกิน Intoxic ดู เชื่อไหมครับว่า ตอนนี้ผมไม่แพ้อะไรแล้วครับ ตอนนี้ผมเชื่อแล้วครับว่า พยาธิเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมแพ้นั่นแพ้นี่จริง ๆ
พิสุทธิ์ อายุ 23 ปี