Green Coffee còn được gọi là cà phê arabica xanh, cà phê bụi, cà phê arnoldiana, extrait de cafe vert, hạt cà phê xanh, chiết xuất cà phê xanh, chiết xuất cà phê nguyên chất, cà phê nguyên chất và hạt cà phê roubusta xanh. Green Coffee là một chất bổ sung trong chế độ ăn tốt cho sức khoẻ được lấy từ hạt cà phê ở dạng không rang hoặc tự nhiên. Chất bổ sung tự nhiên này có thành phần hoạt tính cao hơn so với cà phê chế biến, như acid chlorogenic nổi tiếng với khả năng thúc đẩy giảm cân đơn giản và hỗ trợ sức khoẻ tim mạch.

Green Coffee là gì?

Green Coffee là những hạt cà phê chưa qua chế biến. Do đó nó không được làm chín bằng quá trình rang. Điều này cho thấy nó có một lượng lớn các hợp chất cải thiện sức khoẻ được gọi là acid chlorogenic. Nghiên cứu khoa học cho thấy tác dụng của acid chlorogenic vì nó liên quan đến phương pháp cơ thể tạo ra và xử lý lượng đường trong máu. Đường trong máu là một phần quan trọng, lựa chọn sản phẩm này là một sản phẩm ăn kiêng để giảm cân sẽ là một lựa chọn thông minh. Sức mạnh của cà phê này chắc chắn được hỗ trợ bởi khoa học. Khi bạn sử dụng thực phẩm bổ sung này, bạn sẽ sẵn sàng nhận được mức đường trong máu cân bằng giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất. Nếu tỷ lệ trao đổi chất cao hơn, bạn sẽ có thể đốt cháy rất nhiều calo mỗi lần bạn tiêu thụ. Bạn cũng sẽ nhận được sự trao đổi chất nhiều hơn sự trao đổi chất của cá nhân. Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn có một sự trao đổi chất chậm, bạn có thể thấy rằng Green Coffee là phép màu của việc đốt cháy cơ thể và thay đổi nó thành một sản phẩm đốt cháy chất béo mạnh mẽ.

hendel exitoc greenco

Green Coffee hoạt động như thế nào?

Green Coffee có một lượng caffeine nhất định. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng chất caffein có thể cải thiện sự trao đổi chất khoảng 3,11 phần trăm. Nhưng thành phần chính hoạt động được cho là axit chlorogenic. Vài nghiên cứu của con người khuyến cáo rằng nó có thể làm giảm hấp thu carbohydrate từ đường tiêu hóa, làm giảm lượng đường và insulin trong máu. Nếu thực tế này, uống cà phê xanh sẽ là một chế độ ăn uống có carbohydrate thấp hơn. Các nghiên cứu khác đã cho thấy rằng acid chlorogenic có thể làm giảm trọng lượng cơ thể, giảm chất béo lấy từ chế độ ăn kiêng, giảm lượng mỡ giữ lại trong gan và làm tăng hiệu quả của chất làm giảm béo adiponectin. Axit chlorogenic đã được tiết lộ là làm tăng lượng cholesterol và triglyceride ở chuột. Nghiên cứu trên động vật, bổ sung axit dường như làm giảm hấp thu glucose. Tác động này đối với chuyển hóa glucose có thể có phần lá chắn trong việc điều trị bệnh tiểu đường và thậm chí có thể giải thích các tác động lên cân nặng. Nó tác động đến các mạch máu có ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ tim mạch. Một số nghiên cứu khác cũng cho biết việc giảm cân ở những người sử dụng cà phê xanh. Nhưng cần nhớ rằng một số nghiên cứu được tài trợ bởi các công ty có được từ việc bán sản phẩm. Điều này không cho thấy kết quả không hợp lệ, nhưng thường là nguồn tài chính của một nghiên cứu có thể chứa một tác động lớn đến kết quả. Tốt nhất là nên có nhiều nghiên cứu hơn của các công ty khác. Nhiều thử nghiệm trên người cho thấy rằng sản phẩm này có thể đưa đến việc giảm cân rất lớn. Những nghiên cứu này rất nhỏ và do đó nó phải được đánh giá tốt.

Thành phần của Green Coffee

Kiểm tra nhãn nguyên liệu. Green Coffee là loại không có các chất hoá học tổng hợp và nhân tạo khác ngoài axit chlorogenic. Điều này cho thấy sản phẩm không nên có thành phần bao gồm, không có chất làm đầy hoặc chất kết dính. Hầu hết các chất bổ sung cà phê nói tinh khiết và trăm phần trăm nhưng chứa nhiều thành phần khác. Cần kiểm tra xem chất bổ sung là tinh khiết hay không và để đảm bảo một thành phần nhất định được nhìn thấy trên nhãn, đó là axit chlorogenic. Thành phần cung cấp tất cả các lợi ích cho cơ thể từ giảm cân, giảm nhịp tim, hoạt động đối kháng và phấn khởi là axit chlorogenic được tìm thấy trong cà phê. Nguồn thực vật duy nhất cung cấp loại axit mạnh là hạt cà phê và cần bổ sung mà bạn đang mua phải chứa một lượng acid chlorogenic là bốn mươi lăm phần trăm. Green Coffee lý tưởng sẽ phải có mức độ axit hơn năm mươi phần trăm tạo ra sản phẩm giảm cân hiệu quả và tinh khiết được tìm thấy trên thị trường. Có sự liên quan giữa giảm cân và lượng đường trong máu. Do đó acid chlorogenic có khả năng tạo nên khác biệt về trọng lượng, thông qua khả năng thay đổi chế độ đường trong máu một cách tốt nhất. Sản phẩm này thực sự có tác động tốt và rất nhiều nam giới và phụ nữ sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Khi bạn mua cà phê an toàn và tự nhiên ngay bây giờ, bạn sẽ có thể có được sức mạnh và tiềm năng của loại thực phẩm bổ sung này.

Hướng dẫn sử dụng Green Coffee

Green Coffee định lượng 400mg mà không có sự kết hợp độc quyền. Bạn cũng có thể giảm trọng lượng với sự hỗ trợ từ thực phẩm bổ sung này bao gồm chế độ ăn uống và kinh nghiệm hàng ngày. Cà phê này đã được trình bày trong nghiên cứu để hỗ trợ các đối tượng để giảm cân. Thành phần chính cải thiện giảm cân. Uống một phần, hai lần mỗi ngày, 30 phút đến một giờ trước bữa ăn nhiều nhất của bạn. Không ăn vặt giữa các bữa ăn hoặc trước thời gian ngủ. Bạn cũng nên kết hợp các bổ sung cùng với chế độ ăn uống và tập thể dục. Cần phải đọc bao bì đầy đủ trước khi sử dụng và làm theo hướng dẫn đưa ra trong nhãn. Sản phẩm không có phản ứng phụ và do đó bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn thấy bất kỳ phản ứng phụ nào như nhức đầu nhẹ, đó là bình thường và bạn sẽ cảm thấy tốt sau khi sử dụng trong vài ngày. Nếu bạn thấy bất kỳ phản ứng phụ nghiêm trọng nào khác, bạn nên hỏi bác sĩ.

CÁCH ĐƠN GIẢN GIÚP GIẢM CÂN!

BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC MỘT THÂN HÌNH MẢNH MAI NHƯ Ý!

Phương pháp cải tiến nhất giúp giảm béo bằng chiết xuất từ hạt cà phê xanh đã trở thành phương thức thay thế ăn kiêng và tập thể dục số 1 thế giới.

Trả tiền khi giao hàng!

Không cần dùng thẻ tín dụng!

Nghiên cứu lâm sàng

Tháng 10 năm 2012, kết quả nghiên cứu khoa học về Green Coffee được công bố trên tạp chí về Bệnh tiểu đường, Hội chứng chuyển hóa và Béo phì. Nghiên cứu này, vốn do các nhà khoa học tại Trường Đại học Massachusetts tiến hành, tiết lộ về hiệu quả của axit chlorogenic:

Đầu tiên , nó chuyển hóa đường và mỡ thừa trong cơ thể thành năng lượng.

Tiếp đến , nó ngăn hấp thụ đường và kế đó là tích tụ mỡ trong cơ thể. Các thử nghiệm lâm sàng kéo dài mười hai tuần tiết lộ những kết quả sau:

– Giảm trung bình 10% trọng lượng cơ thể (7 kg)
– Giảm trung bình 16% lượng mỡ thừa trong cơ thể

Các tình nguyện viên tham gia vào quá trình thử nghiệm (cả nam và nữ) đều uống thành phần chiết xuất từ cà phê xanh 30 phút trước khi ăn. Không ghi nhận tác dụng phụ nào.

Chúng tôi đã giảm cân!

Green Coffee là sản phẩm đốt cháy mỡ thừa mang tính đột phá. Green Coffee giảm lượng đường máu và do đó, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ trong cơ thể người. Đồng thời làm giảm sự thèm ăn, dẫn đến quá trình giảm cân tự nhiên.

Ý kiến chuyên gia về Green Coffee

Green Coffee chắc chắn là khám phá quan trọng nhất trong số những khám phá gần đây trong lĩnh vực giảm cân. Sự kết hợp giữa caffeine và axit lorogenic biến nó trở thành liệu pháp đốt cháy mỡ tự nhiên hiệu quả nhất. Sản phẩm đã vượt qua các ngoạn mục thử nghiệm lâm sàng trên phạm vi quốc tế, được chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Nhận xét Green Coffe

Khang:

Tôi thường dùng thử thực phẩm bổ sung trong hai tuần với một chế độ luyện tập hợp lý và chế độ ăn uống thường xuyên, do đó tôi hiểu cho dù nó có hoạt động hay không. Sau tuần đầu tiên sử dụng sản phẩm này, tôi đã giảm được 1,5 Ibs thừa. Nó hoạt động rõ ràng.

Dương:

Nghiên cứu tập trung vào người béo phì. Có đáng trả tiền mua nó để cố gắng giảm 5 kg không? Nếu không, bạn sẽ gợi ý cho một người thích hoạt động, dùng đúng liều không, nhưng chỉ đơn giản yêu cầu giảm giá £5 này? Cảm ơn.