Global Health, Beauty, Diet, Adult products 50% off retail

สเปรย์ Gemolax ช่วยในการรักษาริดสีดวงทวารและรอยแตกในทวารหนัก

สเปรย์ Gemolax ช่วยในการรักษาริดสีดวงทวารและรอยแตกในทวารหนัก

Description

ครีมทาริดสีดวงจะบรรเทาอาการบวม เจ็บ แสบบริเวณทวารหนัก ฟื้นฟูการสร้างเนื้อเยื่อจึงช่วยสมานผิวในเวลาอันรวดเร็วโดยไม่เกิดอาการซ้ำอีก.

ครีมจะช่วยบรรเทาอาการต่างๆ (เจ็บแสบ คัน รู้สึกเหมือนอะไรอยู่ในทวารหนัก) ทำให้เลือดจางลง ปรับระบบหลอดเลือดในเชิงกราน ละลายการแข็งตัวของลิ่มเลือด และป้องกันการเกิดริดสีดวงซ้ำอีก.

การรักษาริดสีดวง โดยใช้ GEMOLAX

ไม่ต้องผ่าตัดโดยไม่จำเป็น หรือรักษาแบบทนเจ็บ
ไม่ต้องไปหาหมอ หรือเสียเงินซื้อยาราคาแพง
ไม่มีผลข้างเคียง
เห็นผลรวดเร็ว บรรเทาอาการรวดเร็ว
สกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี
อาการกำเริบ จะไม่เกิดขึ้นอีก
ไม่มีเลือดปนหนองติดกางเกงในอีกต่อไป
เนื้อครีมบางเบาสามารถซึมซับสู่ผิวได้รวดเร็ว

ครีมทาริดสีดวง GEMOLAX – ตัวช่วย

ท่านทำกิจกรรมตามปกติไม่ได้แล้ว ริดสีดวงทำให้ท่านอาย เจ็บ และไม่อยากจะทำอะไร ทั้งเจ็บและเลือดออก ซึ่งเป็นอาการมาจากริดสีดวงบริเวณทวารหนัก อีกทั้งยังมีความเสี่ยงจากการอักเสบ ฝีคัณฑสูตร และการติดเชื้อไปทั่วร่างกาย ท่านต้องมีตัวช่วยที่จะบรรเทาอาการเจ็บแสบและอักเสบ ลดอาการบวม และฟื้นฟูเนื้อเยื่อ ท่านสามารถแก้อาการเหล่านี้ได้ด้วยครีมทาริดสีดวงสำหรับใช้เฉพาะที่ โดยไม่มีความเสี่ยงหากใช้มากเกินไปและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ครีมนี้มีประสิทธิภาพสูงในการบรรเทาและป้องกันริดสีดวง ครีมทาริดสีดวงจะช่วยให้ท่านสามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้ในเวลาอันรวดเร็ว

สาเหตุการเกิดริดสีดวง

ทำงานที่ต้องใช้แรง การทำงานที่ต้องยืนเป็นเวลานาน การนั่งเป็นเวลานาน
การตั้งครรภ์และคลอดบุตร
อุปนิสัยการรับประทานอาหารที่ไม่ถูกต้อง ดื่มแอลกอฮอล์
ท้องผูกหรือท้องเสีย
กรรมพันธุ์
เส้นเลือดขอดและลิ่มเลือดซึ่งเป็นสาเหตุหลักของ ริดสีดวง

ครีมช่วยรักษาริดสีดวงได้อย่างไร GEMOLAX

เส้นเลือดขอดและลิ่มเลือดซึ่งทำให้การไหลเวียนโลหิตผิดปกติถือเป็นสาเหตุหลักของริดสีดวง เมื่อใช้เป็นประจำ ครีมนี้จะช่วย:

ฟื้นฟูสภาวะหลอดเลือด
ปรับระบบ หลอดเลือด
เสริมสร้างความแข็งแรงของผนังหลอดเลือด

ครีมทาริดสีดวงนี้ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงในการบรรเทาอาการเจ็บแสบ การอักเสบเฉพาะที่ ลดอาการบวมและคัน ท่านจะไม่รู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในทวารหนัก ไม่มีเลือดออก ไม่เจ็บ และไม่ต้องกังวลอีกต่อไป
ครีมจะช่วยป้องกันริดสีดวงกำเริบ ริดสีดวงจะไม่กลับมาอีก

ความเห็นจากแพทย์ – ผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมลำไส้ใหญ่และทวารหนักเกี่ยวกับครีมทาริดสีดวง GEMOLAX

« เมื่อวานนี้มีคนไข้มาหาดิฉันเพื่อให้ตรวจดูอาการหลังใช้ครีม Gemolax มาสองอาทิตย์ ปรากฎว่าแผลรอยปริที่เคยลึกดีขึ้นและเนื้อเยื่อสมานกันดี เหลือรอยแผลเป็นเล็กๆ ที่แทบจะมอง ไม่เห็น คนไข้ไม่มีเลือดออกและไม่มีอาการคัน จากภายนอกยังมองเห็นบริเวณที่บวมสีม่วงอยู่ แต่ยุบลงไปมาก ผลการรักษาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รายงานการตรวจสามารถระบุว่าคนไข้หาย ดีแล้ว »

ดร. อรทัย ผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมลำไส้ใหญ่และทวารหนัก ประสบการณ์ในการรักษา 17 ปี กรุงเทพฯ

« จากประสบการณ์ของผม การเลือกยาทาเพื่อบรรเทาอาการริดสีดวงนั้นค่อนข้างยาก คนไข้มักมีอาการแพ้และทำให้คันหนักกว่าเก่า ผมแนะนำให้ใช้ครีมแต่คนไข้ก็ไม่ปฏิบัติตาม คนไข้ให้เหตุผลว่า “ยากินได้ผลดีกว่า” หรือ “อาการดีขึ้น ริดสีดวงหายไปแล้ว” คนไข้ทั้งชายหญิงมักจะอายหมอ อายที่มีเลือดปนหนองติดกางเกงใน ครีมที่มีความมันทำให้คนไข้รู้สึกไม่สบายตัวโดยเฉพาะเวลาอากาศร้อน แต่ครีม Gemolax ไม่มีความมันและได้ผลดีจริง คนไข้ทุกคนใช้ได้ผลตั้งแต่อาทิตย์แรก »

ดร. สมพงษ์ ผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมลำไส้ใหญ่และทวารหนัก ประสบการณ์ในการรักษา 9 ปี ชลบุรี

ครีมทาริดสีดวง GEMOLAX
สกัดจากธรรมชาติ 100%

ส่วนประกอบผลิตภัณฑ์มีความสำคัญมาก ครีมนี้คัดสรรส่วนประกอบที่จะช่วยแก้ปัญหาให้ท่านโดยเฉพาะ

TROXERUTIN
Flavonoid มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และมี venotonic Troxerutin ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นเลือด ซึ่งไม่รวมการพัฒนามีเลือดออกภายในและริดสีดวงทวารภายนอก.

D-PANTHENOL
เป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอช่วยในการรักษาบาดแผลการลดลอยแผลเป็นและช่วยฟูฟื้นผิวเช่นเดียวกับเยื่อเมือก

เกาลัดม้า
ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือดไม่ให้เปราะแตก ช่วยหยุดเลือดออก รักษาโรคริดสีดวงทวาร

CHAMOMILE
สมุนไพรที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและฆ่าเชื้อ

ตำแย
ช่วยหยุดเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แปะก๊วย
สมุนไพรจำพวก ที่มีสาร ginkgolides – สารช่วยให้หลอดเลือดยืดหยุ่น และปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตได้ดี

ปรับปรุง การไหลเวียนโลหิต
ลด อาการบวม
ฟื้นฟู ผนังหลอดเลือดและห้ามเลือดได้รวดเร็ว
ทำให้ เลือดจางลง
เสริมสร้างความแข็งแรง ให้ผนังหลอดเลือด
ลด การแข็งตัวของลิ่มเลือดซึ่งเป็นสาเหตุของริดสีดวง
ทำความสะอาดและฟื้นฟู หลอดเลือดบริเวณเชิงกราน
บรรเทาการอักเสบ ของเยื่อเมือก

ใช้ได้ผลและสกัดจากธรรมชาติ 100% ครีมทาริดสีดวง GEMOLAX

วิธีการกำจัด ริดสีดวงทวาร?

สะดวกและใช้งานง่าย
คุณสามารถใช้เวลากับคุณ
องค์ประกอบตามธรรมชาติ
ไม่มีผลข้างเคียง
ใช้ได้กับทุกขั้นตอน

สเปรย์ GEMOLAX – ลืมเรื่องริดสีดวงทวารไปได้เลย!

สเปรย์ Gemolax ช่วยในการรักษาริดสีดวงทวารและรอยแตกในทวารหนัก ใช้สำหรับโรคริดสีดวงทวารภายนอกและภายในที่มีการเกิดลิ่มเลือดและการอักเสบที่มีอาการคันของทวารหนัก โรคริดสีดวงทวารหลังคลอด สเปรย์มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการบวม ช่วยสมานแผล ลดการระคายเคืองจากรอยแตกของริดสีดวงทวาร ลดการเลือดออก ฟื้นฟูช่วยรักษาแผลของทวารหนักได้อย่างรวดเร็ว

ศัลยแพทย์ด้านทวารหนักแนะนำสเปรย์ GEMODERM

ผมขอแนะนำให้ผู้ป่วยทุกรายที่เป็นโรคริดสีดวงทวาร สเปรย์ Gemolax – มีประสิทธิภาพช่วยในการรักษาโรคริดสีดวงทวารในทุกระยะ ทันทีที่ได้รับการฉีดพ่นสเปรย์ครั้งแรกอาการ ปวด คัน ระคายเคือง ในทวารหนัก หลังจากใช้สเปรย์ริดสีดวงทวารจะหายไปอย่างสมบูรณ์ อย่าใช้ความเจ็บป่วยเพราะโรคริดสีดวงทวารเป็นโรคที่เป็นอันตรายอย่างยิ่งที่อาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนร้ายแรง! ควรรักษาโดยเร็วที่สุด

วันชัย พันลพ ศัลยแพทย์ ด้านทวารหนัก

ความเห็นจากผู้ใช้ครีมทาริดสีดวง GEMOLAX

« ดิฉันเป็นริดสีดวงหลังคลอดลูก ลูกตัวโตมาก ตอนแรกดิฉันก็ไม่ได้ทำอะไร (เขาตัดฝีเย็บและดิฉันก็รู้สึกเจ็บปวดไปทั้งตัว) พอแผลที่เย็บหายดีก็มีก้อนริดสีดวงสองก้อนโผล่ออกมาเสียดสีกันตรงทวารหนัก ดิฉันก็ดันกลับเข้าไป หลังจากนั้นก็มีเลือดออกมา ดิฉันเลยกินยา แต่อีกหกเดือนก็กลับมาเป็นอีก
ตอนแรกที่ดิฉันเริ่มใช้ครีมก็ไม่เห็นมีการเปลี่ยนแปลง แต่ครีมนี้ซึมเข้าผิวเร็วมาก เหมือนกับว่าต้องทาเพิ่มอีก หลังจากใช้ 3-4 วัน ดิฉันสังเกตุว่าไม่มีเลือดออกหลังจากเข้าห้องน้ำ อาการคันก็ลดลงเรื่อยๆ ตอนนี้ดิฉันใช้ครีมเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดซ้ำมาหนึ่งเดือนแล้ว ครีมนี้ใช้ได้ผลค่ะ »
อรุณี 32 พนักงานบัญชี

« ริดสีดวงทำให้ผมทรมานมา 12 ปี ผมเป็นระยะ 3 แต่ผมกลัวผ่าตัด ผมเลยลองใช้ครีมนี้และดีใจที่เห็นผล ก้อนริดสีดวงยุบเร็วมาก ผมใช้มาสามเดือนและริดสีดวงก็ไม่กลับมาเป็นอีก ครีมนี้ดีจริงๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มัน และไม่ทำให้แพ้ด้วยครับ »
จตุพล 52 นักโลหะวิทยา

« ดิฉันเป็นริดสีดวงหลังวิ่งแข่ง ดิฉันไม่ได้ไปหาหมอ แต่ไปซื้อครีมมาใช้โดยไม่ได้บอกใคร หลังใช้ได้สองอาทิตย์ ริดสีดวงยุบลง ดิฉันเลยหยุดใช้ ดิฉันเก็บครีมที่เหลือครึ่งหลอดไว้ในตู้เย็น แต่ริดสีดวงก็กลับมาเป็นอีกหลังวิ่งแข่งครั้งสำคัญ ดิฉันต้องใช้ครีมต่อไปจะได้ไม่กลับมาเป็นอีกค่ะ »
คคนางค์ นักศึกษาและนักวิ่ง

ความคิดเห็นของลูกค้า

หลังจากคลอดที่ลูกฉันเริ่มเป็นโรคริดสีดวงทวาร 6 เดือนผ่านไป แต่ยังไม่หาย ฉันพยายามหาทางรักษา ฉันใช้ยารักษา ใช้ขี้ผึ้ง แต่ก็ยังไม่หายขาด – และไม่นานมานี้ขี้ผึ้งบางอย่างทำให้เกิดอาการแพ้ ฉันหมดหวัง แต่เมื่อเร็ว ๆ เพื่อนแนะนำให้ซื้อสเปรย์รักษาโรคริดสีดวงทวาร Gemolax และหลังจากใช้โรคริดสีดวงทวารก็หายขาด สเปรย์ Gemolax – ยอดเยี่ยมมาก ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และไม่แพงอย่างที่ฉันแนะนำ!
วารินทร, 27 ปี

ฉันซื้อสเปรย์ตามคำแนะนำของเภสัชกรในร้านขายยา โดยปกติแล้วฉันจะซื้อเมื่อมีอาการกำเริบของโรคริดสีดวงทวาร ข้อแตกต่างคือ สเปรย์ ใช้ดีกว่าเทียนเพราะ สเปรย์ใช้เฉพาะภายนอก หลังจากใช้สเปรย์เป็นประจำเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ฉันพอใจ ฉันหายเป็นโรคริดสีดวงทวารจนถึงปัจจุบัน ค่าใช้จ่ายของสเปรย์เฉลี่ยจริงๆไม่แตกต่างจากราคายา หรือผลิตภัณฑ์รักษาโรคริดสีดวงทวารแบบอื่นๆ โดยทั่วไปแล้วฉันพอใจ
ปีเตอร์ 58 ปี

ผมเคยทำงานด้านกีฬาหลายปี เพื่อนร่วมงานเกือบทั้งหมดเป็นโรคริดสีดวงทวาร”ผมเป็นโรคริดสีดวงทวารตอนอายุ39 ปี มันส่งผลกระทบต่อการทำงานของผม แพทย์กล่าวว่า มันร้ายแรง (แค่มีการบวมของก้อนเนื้อภายในทวารและมีการอักเสบ) และแพทย์แนะนำสเปรย์ “Gemolax” ในการรักษาโรคริดสีดวงทวาร ตอนแรกผมกลัว แต่หลังจากที่ใช้ครั้งแรก อาการคันแทบจะหายไปเกือบจะในทันทีและก้อนเนื้อก็ยุบลง หลัง 3 วันที่ใช้! สองสัปดาห์ต่อมามันหายไป พอใจมากและสามารถฝึกอบรมกีฬาได้อีกครั้งหลังจากการหยุดไปเพราะอาการของโรค ตอนนี้ผมใช้สเปรย์เพื่อป้องกันโรคไม่ให้กำเริบ
แอนดรู 39 ปี