สุดยอดผลิตภัณฑ์ DIETONICA

ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วและเห็นผลลัพธ์ยั่งยืน
ช่วยทำให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น
ทำจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ผ่านการทดสอบทางคลินิกและผ่านการรับรองจากหน่วยงานต่างๆในโลก

สุดยอดผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก
DIETONICA

ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100%

เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้โดยไม่ต้องคุมอาหารหรือออกกำลังกาย

สามารถทำให้คุณกลับไปใส่เสื้อผ้าไซส์ S ได้อีกครั้ง!

นักโภชนาการยืนยันว่าสามารถช่วยลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย มีคุณสมบัติโดดเด่นในการทำให้ไขมันแตกตัว ป้องกันการเกิดไขมันสะสมใหม่ ช่วยเสริมสร้างให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้ดีขึ้น ช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย การดื่มเป็นประจำจะช่วยทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นและลดอาการบวมน้ำได้เป็นอย่างดี

ลดน้ำหนักและไขมันส่วนเกิน

ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปด้วย DIETONICA

กลับมามีสัดส่วนเพรียวกระชับพร้อมความมั่นใจอีกครั้ง

การลดน้ำหนักจะกลายเป็นเรื่องง่ายดายและสะดวกสบายเมื่อใช้ DIETONICA

เผาผลาญไขมันได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
ความอยากอาหารลดลงเองโดยธรรมชาติ
เพื่อสุขภาพที่ดีและรูปร่างเพรียวกระชับสมส่วน

dietonica

สถาบันสุขภาพ: สูตรการรักษานวัตกรรมใหม่เพื่อการลดน้ำหนัก ลด 18 กก.ใน 4 สัปดาห์โดยไม่ใช้สารเคมี ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขา ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนัก ณัฐดนัย เจริญธรรม

การอดอาหาร การออกกำลังกาย การดูดไขมัน เหล่านี้เป็นวิธีหลักที่ใช้กำจัดน้ำหนักส่วนเกิน อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากจำนวนของผู้ที่เป็นโรคอ้วนที่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้น วิธีที่กล่าวมาข้างต้นคงไม่สามารถเรียกได้ว่าได้รับความนิยมหรือมีประสิทธิภาพดีสักเท่าใดนัก Dietonica ได้กลายเป็น ผู้พลิกวงการ สูตรการรักษาที่ช่วยกระตุ้นการลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนัก ณัฐดนัย เจริญธรรม

ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์เชิงวิทยาศาสตร์แห่งชาติ แพทยศาสตรบัณฑิต อายุรแพทย์ นักโภชนาการ
ประสบการณ์ในสายอาชีพ 44 ปี

Dietonica คืออะไร?
หากร่างกายของคุณขาดวิตามิน A คุณสามารถรับประทานส้มได้ หากร่างกายคุณขาดฟอสฟอรัส คุณสามารถรับประทานปลาได้ หากร่างกายคุณขาดวิตามิน C คุณสามารถรับประทานแบล็คเคอแรนต์ได้ เฉพาะ Dietonica เท่านั้นที่มีสารอาหารรองซึ่งสามารถเร่งให้เกิดการเผาผลาญมวลไขมันในร่างกายของมนุษย์ โดยเฉพาะ บี-แครอทีนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ยอดเยี่ยม ที่ไม่เพียงแต่สามารถช่วยเผาผลาญไขมันได้เท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยปรับระบบการทำงานของร่างกายทั้งหมดได้อีกด้วย

Dietonica ได้รับการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าสามารถช่วยกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึมได้ ฟื้นฟูการทำงานของระบบต่อมไร้ท่อ กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อและลดความอยากอาหารได้ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นออร์แกนิก 100% และสามารถช่วยกระตุ้นกระบวนการทำงานในร่างกายของมนุษย์ได้ ไม่จำเป็นต้องอดอาหารอย่างเข้มงวดเนื่องจากกระบวนการของระบบเมตาบอลิซึมทำงานได้ดีและเผาผลาญมวลไขมันได้ การรับประทานอาหารที่สมดุลสามารถส่งผลอย่างเพียงพอในการรักษาระดับการเผาผลาญของร่างกาย การออกกำลังกายที่หนักหน่วงก็ไม่จำเป็นด้วยเช่นเดียวกัน เพียงแค่ออกกำลังกายด้วยการยืดกล้ามเนื้อตามธรรมดาก็เพียงพอ

คุณสมบัติหลักของ Dietonica:
– เผาผลาญไขมัน
– ลดความอยากอาหาร
– ปรับระบบต่อมไร้ท่อให้เป็นปกติ
– ฟื้นฟูร่างกายและขับสารพิษออกจากร่างกาย
– ปรับปรุงรูปร่างให้สมส่วนด้วยการเผาผลาญมวลไขมัน

เนื่องจากมีระบบเมตาบอลิซึมที่เข้มข้น ไขมันใต้ผิวหนังในบริเวณที่มีปัญหาของคนที่ใช้ Dietonica ก็จะถูกเผาผลาญได้ด้วยความเร็วถึง 0.5 กิโลกรัมต่อวัน! Dietonica มีประสิทธิภาพสูงมาก แม้แต่ในเคสที่เกิดปัญหาน้ำหนักตัวเกินเนื่องมาจากความผิดปกติของฮอร์โมน หากคุณมีแนวโน้มเป็นโรคอ้วนแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้คือคำตอบที่คุณต้องการ!

อาหารเสริมนี้มีจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ แต่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักเพาะกายและครูฝึกเนื่องจาก มันช่วยกระตุ้นการลดน้ำหนักให้เร็วขึ้น และ รักษาสัดส่วนของไขมันให้อยู่ในระดับต่ำ ในร่างกายได้ ผมแน่ใจว่าสูตรนี้ดีที่สุดแล้วที่วิทยาศาสตร์โภชนาการสมัยใหม่มีอยู่ในตอนนี้

ความคิดเห็นของนักวิจัย:

นักโภชนาการ เอกวิทย์ จิรประเสริฐกุล

นักโภชนาการ
ประสบการณ์ในสายงาน 27 ปี
“สิ่งที่สำคัญที่สุดในกระบวนการลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่การทำลายระบบร่างกายของตัวเอง วิธีลดน้ำหนักที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่จะเป็นแบบนั้น ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้หรอกครับที่คนเราจะควบคุมอาหารได้ตลอดเวลา นอกจากนี้สำหรับหลาย ๆ คนแล้วการควบคุมอาหารเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากมากเลยทีเดียว พอไม่เห็นผลลัพธ์ก็มักจะหันไปพึ่งยาเม็ด แต่ยาเหล่านี้จะเพียงแค่กดระบบเอาไว้ทำให้เกิดความผิดปกติของฮอร์โมนได้และอาจลามไปถึงการทำลายระบบภูมิคุ้มกันและตับอีกด้วย การลดน้ำหนักควรเป็นไปอย่างธรรมชาติและไม่ทำร้ายระบบภายในร่างกายของคุณอย่างเด็ดขาด ในปัจจุบันนี้ Dietonica เป็นเพียงสูตรเดียวเท่านั้นที่สามารถทำได้ สารอาหารรองออกฤทธิ์ของ Dietonica นี้ช่วยเร่งระบบเมตาบอลิซึมและการเผาผลาญมวลไขมัน ”

แพทย์หญิงวัลย์วิภา เอี่ยมภัทรพิบูลย์

นักโภชนาการ
ประสบการณ์ในสายอาชีพ 18 ปี
“ดิฉันได้เห็นผู้หญิงมากมายที่ประสบปัญหา พวกเธอลองทุกวิถีทางโดยไม่ได้รับผลอะไร หรือกลับมามีน้ำหนักเท่าเดิมกับที่เพิ่งลดไป ดิฉันเคยแนะนำให้พวกเธอตั้งสติและลองใหม่อีกครั้ง แต่ตอนนี้ดิฉันจะแนะนำทางเลือกที่ดีกว่านั้น นั่นก็คือ Dietonica ซึ่งสามารถนำมาใช้เป็นอาหารเสริมได้ ช่วยลดน้ำหนักได้ถึง 15 กก.อย่างเป็นธรรมชาติในเดือนเดียว นี่เป็นสูตรออร์แกนิกค่ะ ทุกคนสามารถใช้ได้ ไม่ว่าจะเพศไหน อายุเท่าไร ใช้ได้ทุกคนค่ะ การลดน้ำหนักได้ผลสมบูรณ์เนื่องมาจากการเผาผลาญไขมัน ไม่ใช่จากการขับน้ำออกจากร่างกาย ผลลัพธ์ในบริเวณที่เป็นปัญหานั้นจะสามารถมองเห็นได้ในระยะเวลาเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น มีการนำ Dietonica มาใช้ในระบบโภชนาการของอเมริกามาสักพักหนึ่งแล้วค่ะ และกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทยด้วย ดิฉันแนะนำให้คนไข้ใช้ทุกคน และก็ยังไม่มีใครมีปัญหาในการใช้เลยสักคนเดียวค่ะ”

การวิจัย ผลลัพธ์ของการทดสอบในห้องทดลองของ Dietonica สถาบันวิจัยของกรมสุขภาพ:

การศึกษาตามแผนเกี่ยวกับประชากร (100 คน) ที่มีน้ำหนักเกินซึ่งใช้ Dietonica เป็นอาหารเสริมทุกวันเป็นเวลาหนึ่งเดือนโดยไม่มีการเปลี่ยนการรับประทานอาหารแต่อย่างใด เกิดผลลัพธ์ดังต่อไปนี้ในระหว่างการทดลอง:

1. มวลไขมันลดลงปริมาณระหว่าง 10 ถึง 15 กก.
ลด 15 กก. จำนวน 95%
ลด 13 กก. จำนวน 100%
*จุดประสงค์ของการทดสอบการลดน้ำหนักนี้หมายถึงการลดลงของมวลไขมัน และไม่มีสัญญาณของน้ำหนักที่กลับมาภายในระยะเวลา 1 เดือน

2. ระบบเมตาบอลิซึมมีการปรับปรุงดีขึ้นอย่างชัดเจน

3. ร่างกายสมส่วนและมีกิจกรรมทางกายภาพมากขึ้น

4. ตับและระบบต่อมไร้ท่อมีการทำงานที่ดีขึ้น

Dietonica ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเพิ่มระบบเมตาบอลิซึมและการเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักเกิน ประสบปัญหาความผิดปกติของระบบเมตาบอลิซึม และ/หรือ โรคเบาหวาน

Dietonica สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้อย่างไร

คุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่ป็อปปูลาร์ที่สุดในกลุ่มเพื่อน หนุ่มๆจะเลิกหันหลังให้คุณ
คุณจะเลิกปกปิดหุ่นที่ไม่สวยของตัวเอง ทำให้คุณใส่เสื้อผ้าได้ทุกแบบ อวดทรวดทรงอย่างมั่นใจ
คุณจะมีความสุขและพอใจกับรูปร่างใหม่ ไม่ต้องรู้สึกแย่เหมือนที่เคยเป็น
คุณสามารถทานอาหารจานโปรดได้ทุกเมนู โดยที่ไม่ต้องกลัวอ้วน
ผู้หญิงคนอื่นๆ จะพากันมองมาที่คุณ และอิจฉาถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับคุณ
คุณจะรู้สึกดีขึ้น รู้สึกโล่ง เบาสบาย มีร่างกายที่แข็งแรงและมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเก่า!

Dietonica ต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆอย่างไร

ปัจจุบันนี้แอลคาร์นิทีนเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มดารา นักกีฬา และคนทั่วไปอีกหลายล้านคนทั่วโลก เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น นอกจากนี้ Dietonica ยังประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ เช่น ชาเขียว พริกไทยดำ หรือแม้แต่ไคโตซาน ซึ่งเป็นสารสกัดบริสุทธิ์ชั้นเยี่ยมที่ทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อะไรคือกุญแจสำคัญของการลดน้ำหนัก

ลดปริมาณอาหาร
โดยเฉพาะอาหารที่มีไขมันสูง ในแต่ละมื้อที่รับประทานเพื่อให้ร่างกายได้รับพลังงานน้อยลง อาหารที่มีไขมันสูงหมายถึง อาหารที่มีส่วนประกอบของน้ำมัน ไขมัน มาการีน เนื้อสัตว์ติดมัน-หนัง เนย กะทิ ซึ่งดูด้วยตาแล้วอาจบอกไม่ได้ว่าใช้น้ำมันมากหรือไม่ แต่ให้สังเกตลักษณะอาหารที่มีความมันวาว เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ไม่แข็งกระด้าง หรือบางอย่างอาจจะกรอบ เช่น ผัดซีอิ้วใส่ไข่ ผัดไทย หอยทอด พาย คุกกี้ เป็นต้น เหล่านี้เป็นอาหารที่ควรหลีกเลี่ยง

ระดับพลังงานไม่ควรต่ำเกินไป
เพื่อให้ร่างกายยังคงได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน ระดับพลังงานในการลดน้ำหนักที่ต่ำสุดและปลอดภัยใน 1 วัน คือ ต้องกินอาหารให้ได้พลังงาน 1,200 แคลอรี่ สำหรับผู้หญิง และ 1,500 แคลอรี่สำหรับผู้ชาย (ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัว)

เพิ่มกิจกรรมของการใช้พลังงานของร่างกาย
ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญของการลดน้ำหนัก โดยใช้หลักของความสมดุลในการกิน ถ้ากินมากใช้พลังงานมาก – น้ำหนักก็คงที่ ถ้ากินมากใช้พลังงานน้อย – น้ำหนักก็เพิ่ม และถ้ากินน้อยใช้พลังงานมาก – น้ำหนักจะลด

ผลิตภัณฑ์ Dietonica ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดต่างๆจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบหลัก ทั้งแอลคาร์นิทีนและส้มแขกเข้าไว้ด้วยกัน สารสกัดเหล่านี้ช่วยควบคุมน้ำหนัก และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อีก นอกจากนี้ ยังประกอบไปด้วยรำข้าวโอ๊ต ซึ่งป็นอีกหนึ่งธัญพืชที่มีไฟ เบอร์สูง ซึ่งไฟเบอร์นี่ล่ะที่จะช่วยลดความอยากอาหารและช่วยให้อิ่มท้องนานขึ้น ช่วยป้องกันการรับประทานจุบจิบหรือการรับประทานมากเกินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก หรือต้องการลดความอ้วน แต่ทั้งนี้ก็ควรจะรับประทานควบคู่กับอาหารเพื่อสุขภาพจะดีที่สุด

คำบอกเล่าส่วนหนึ่งของผู้ที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์

ช่วยลดน้ำหนักได้ดีเยี่ยม! น่าทึ่งมาก!
ระยะเวลาการใช้ผลิตภัณฑ์: 3 เดือน
สาริกา 28 ปี
เราเคยหนักถึง 75 กิโล พยายามลองควบคุมอาหารหลายวิธีแล้ว แต่ไม่ลงเลย ญาติคนหนึ่งเลยบอกให้ลองกินดู Dietonica เราก็ลอง ไม่อยากเชื่อจริง ๆ เพราะแค่ 3 อาทิตย์ลดลงไปได้ตั้งเกือบ 10 กิโล พอกินต่อเนื่องมันก็ลดลงไปเรื่อย ๆ น่าจะอีกประมาณ 5 กิโลได้ ตอนนี้รู้สึกภูมิใจกับรูปร่างใหม่มากเลยค่ะ ดีใจที่พอหยุดกินแล้วไม่โยโย่ด้วย

ขนาดผู้ชายยังลดได้ตั้ง 40 กิโล!
ระยะเวลาการใช้ผลิตภัณฑ์: 6 เดือน
แมน 35 ปี
ตอนที่ผมหนักประมาณ 130 กิโล ตอนนั้นผมเริ่มรู้สึกว่าจำเป็นต้องลดน้ำหนักแล้ว ตอนแรกผมใช้วิธีควบคุมอาหารก่อน แต่ผมไม่ชอบเลย มันทำให้ผมเครียดด้วย ผมก็เลยพยายามออกกำลังกายแทน ครั้งหนึ่งที่ผมไปที่ยิม ผมเห็นเพื่อนคนหนึ่งกินตัวบล็อกแคลอรี่ ผมก็ไปถามดู ตั้งแต่นั้นมาชีวิตผมเปลี่ยนไปเลยครับ เพราะพอผมลองกินไปแค่ 3 อาทิตย์ น้ำหนักของผมลดลงไปตั้ง 10 กิโลเลยทีเดียว ผมรู้สึกว่าตัวเบาขึ้น ออกกำลังกายง่ายขึ้น มาถึงตอนนี้ผมลดน้ำหนักไปได้ทั้งหมดเกือบ 40 กิโลแล้วครับ แน่นอนครับจะยังกินต่อไปอีกครับ!

ลด 22 กิโลนะเหรอ ง่ายมาก ๆ!
ระยะเวลาการใช้ผลิตภัณฑ์: 2 เดือน
ปลื้ม 42 ปี
พยายามลดน้ำหนักมาหลายวิธี ลองมาหลายตัวจนรู้สึกเหนื่อยแล้ว! ดีใจที่ในที่สุดได้มาเจอตัวนี้ ผลิตภัณฑ์ Dietonica เพราะกล้าพูดเลยว่าเป็นตัวเดียวที่เราใช้แล้วได้ผล แค่เดือนเดียวเราผอมลงอย่างเห็นได้ชัด หน้าเรียวขึ้น! ชอบมากเพราะกินได้ตามใจชอบ แต่น้ำหนัก

ความเห็นของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักส่วนเกินด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ Dietonica

นิสา,อายุ 25 ปี, ชลบุรี
แต่ก่อนดิฉันเป็นคนรูปร่างท้วมมาก ซึ่งแน่นอนว่าดิฉันถูกเมินเสมอ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะมองแต่ผู้หญิงหุ่นดีๆ ฉันเริ่มออกกำลังกาย ออกหนักมาก แต่น้ำหนักก็ไม่ได้ลดลงเลย หลังจากนั้นฉันก็เลยหยุดออกกำลัง จนทำให้น้ำหนักกลับมาอีกครั้ง จนเครียดมากๆ ไม่รู้จะทำยังไงดี โชคดีมาที่มีเพื่อนแนะนำ Dietonica เพื่อนบอกว่าที่เพื่อนผอมได้เพราะกิน Dietonica ฉันเลยกินบ้าง แรกๆ ก็ยังไม่รู้สึกอะไร พอเข้าวันที่ 3 เท่านั้นแหละ รู้สึกไม่ค่อยอยากอาหาร ทานน้อยลง แต่ดิฉันก็ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะ แต่ไม่ได้ออกแบบหนัก ออกกำลังกายปกติเลย ตอนนี้หุ่นดี ตัวนี้เบาเลย ทำอะไรก็สะดวก ไม่อึดอัด

บุษบา, อายุ 38 ปี, พังงา
สมัยก่อนดิฉันหุ่นดีมาก แต่หลังจากที่คลอดลูกแล้วก็อ้วนขึ้น จะให้กลับไปหุ่นดีเหมือนแต่ก่อนก็ทำไม่ได้ซักที ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นก็ยิ่งอ้วนขึ้น จนมีน้ำหนักส่วนเกินเกือบ 20 กิโล ไม่ว่าจะพยายามลดความอ้วนยังไงก็ไม่สำเร็จ จะให้ไปฟิตเนสก็ไม่มีเวลา พอจะควบคุมอาหารก็ควบคุมได้ไม่นานก็เลิก ไม่ได้เรื่องซักอย่าง สามีก็ไปมีผู้หญิงคนใหม่ ตอนนั้นเครียดมาก เลยลองหาตัวช่วยจากในเน็ต จนได้มาเจอกระทู้นึงโดยบังเอิญ ในนั้นเค้าเขียนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Dietonica หลังจากที่อ่านก็รู้สึกสนใจเพราะว่ามันเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ผลิตภัณฑ์ก็เป็นออร์แกนิคแท้100% ในที่สุดก็ตัดสินใจซื้อและลองทานดู จากที่แต่ก่อนหนัก 87 กิโล ลดลงมาเหลือ 65 กิโล รู้สึกเหมือนกับว่ากลับไปเป็นสาว 20 อีกครั้ง ไม่ใช่แค่รู้สึกว่าผอมลงนะ แต่ยังรู้สึกได้อีกว่าปัญหาของโรคกระเพาะหายไปอีกด้วย ตอนนี้คบกับแฟนคนใหม่แล้ว แฟนคนเก่าตอนนี้ไม่คิดถึงอีกต่อไป Dietonica เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์จริงๆ

กาญจนา, อายุ 36 ปี, กรุงเทพฯ
ฉันพยายามลดความอ้วนด้วยหลายวิธีมากค่ะ ทั้งออกกำลังกาย อดอาหาร ทานยาลดความอ้วน สรุปเหมือนเดิม แถมหุ่นยังอ้วนกว่าเดิมและระบบขับถ่ายเสียไปเลยค่ะ ที่ฉันต้องหุ่นดีอยู่ตลอดห้ามอ้วน ก็ด้วยอาชีพของฉัน ฉันเป็นนางแบบค่ะ ถ้าหุ่นไม่ดี งานก็หด จะเอาอะไรทานละค่ะทีนี้ พอดีค้นหาผลิตภัณฑ์ทางอิเตอร์เน็ต มาเจอ Dietonica ฉันก็เลยศึกษาส่วนประกอบ เลยเห็นว่า ในส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย ยังช่วยระบบขับถ่ายอีก ดีๆอย่างนี้เลยจัดมา 1 ชุด ทานดีมากนะค่ะ ไม่เวียนหัว กลิ่นก็หอม แค่ผสมกับน้ำ ทานง่ายมากๆ น้ำหนักตอนนี้ก็ลดลงไปเยอะเลยค่ะ