Global Health, Beauty, Diet, Adult products 50% off retail

Denta Seal การบูรณะฟัน โดยไม่ต้องไปหาหมอฟัน

Denta Seal การบูรณะฟัน โดยไม่ต้องไปหาหมอฟันDescription

ไม่จำเป็นต้องไปพบทันตแพทย์อีกต่อไป!

สวัสดีค่ะ คุณๆ ที่รักของดิฉัน

ดิฉันกลับมาพบกับคุณอีกครั้ง เพื่อนที่แสนจริงใจและเป็นที่ปรึกษาของคุณ กาละแมร์ (พัชรศรี เบญจมาศ) ไงคะ ฟันขาวสะอาดและมีสุขภาพฟันที่แข็งแรงเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน แต่มีน้อยคนนักที่จะมีฟันที่สวยสมบูรณ์แบบตามธรรมชาติ ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนในการดูแลฟันที่ดี น่าเสียดายที่หลายต่อหลายคนละเลยการดูแลสุขภาพช่องปาก โดยไม่แปรงฟันในตอนเช้าและตอนเย็น และไม่ไปพบทันตแพทย์ทุก 6 เดือน การดูแลฟันที่ดีเป็นเพียงสิ่งเดียวที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องจ่ายค่ารักษาที่มีราคาแพงในอนาคต

จากข้อมูลทางสถิติ พบว่า ร้อยละ 99 ของคนไทย มีปัญหาฟันผุ และส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับผู้ใหญ่ ฟันของพวกเขาได้รับความเสียหายจากฟันผุและหินปูน เนื่องมาจากขาดสุขอนามัยในช่องปากที่ดีและไม่ไปพบทันตแพทย์ตามกำหนด สิ่งที่น่าเศร้าที่สุดก็คือ แม้ว่าฟันจะเป็นเนื้อเยื่อที่แข็งที่สุดในร่างกาย รวมทั้งเป็นส่วนที่มีค่ามากที่สุด แต่เป็นส่วนที่ไม่สามารถฟื้นฟูให้กลับคืนมาได้ หากเกิดความเสียหาย ฟันผุอาจนำไปสู่การสูญเสียฟันได้! นี่คือเหตุผลว่าทำไมคนส่วนใหญ่ต้องเปลี่ยนฟันที่หลุดออกไปด้วยการทำรากฟันเทียม นี่เป็นสถิติอันน่ากลัวอย่างยิ่ง!

คุณต้องดูแลและปกป้องฟันของคุณอย่างดี เพราะฟันแท้มีเพียงชุดเดียว มีสองวิธีที่จะทำให้ฟันของคุณสวยและมีสุขภาพดีในอีกหลายปีข้างหน้า

ทางเลือกที่ 1 ไปพบทันตแพทย์

แน่นอนปัญหาของฟันผุ คราบหินปูและคราบพลัคสามารถแก้ไขได้โดยไปพบทันตแพทย์ ข้อเสียของการไปพบแพทย์มีอย่างเดียวคือมีราคาแพง โดยเฉลี่ยค่าใช้จ่ายในการฟอกสีฟันอยู่ที่ประมาณ 7,000 บาท ค่าขูดหินปูนอยู่ที่ประมาณ 800-1,200 บาท ค่าอุดฟันอยู่ที่ประมาณ 500-1,000 บาทต่อซี่ และถ้ามีฟันผุหลายซี่ที่ต้องอุด การไปพบทันตแพทย์อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่มีราคาถูกที่สุด แล้วมีทางเลือกอื่นอีกหรือไม่?

ทางเลือกที่ 2 การฟื้นฟูโดยการเคลือบฟัน การอุดฟัน การป้องกันฟันผุ การฟอกสีฟันที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ปัญหาช่องปากที่ได้รับการพัฒนาอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ – ยาสีฟัน Denta Seal. เพียงหนึ่งเดือนคุณจะสามารถกำจัดฟันผุ เติมเต็มเนื้อฟันที่ถูกทำลาย และกำจัดคราบเหลืองออกไปได้ ทั้งหมดนี้สามารถทำได้โดยไม่ต้องไปพบทันตแพทย์!

อะไรคือประโยชน์จากการใช้ยาสีฟัน Denta Seal เมื่อเปรียบเทียบกับยาสีฟันยี่ห้ออื่น ๆ (รวมทั้งยาสีฟันที่ใช้ในคลินิคทันตกรรม)?

นวัตกรรมยาสีฟัน Denta Seal ได้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักบินอวกาศโดยแพทย์ขององค์การนาซา เพราะไม่มีทันตแพทย์คนใดในห้วงอวกาศ แต่ฟันยังคงต้องได้รับดูแลให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ วันนี้ทุกคนสามารถใช้ยาสีฟันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะได้แล้ว ยาสีฟัน Denta Seal มีส่วนผสมเช่นเดียวกับสารในเนื้อฟันของเรา – สารไฮดรอกซีแอปาไทต์ ดังนั้นยาสีฟันจึงปลอดภัยสำหรับเรา ในระหว่างขั้นตอนการทำความสะอาดฟันเป็นประจำทุกวัน ฟันจะถูกเคลือบด้วยของเหลว Denta Seal สามารถขจัดคราบพลัคและหินปูน และสามารถเจาะเข้าไปในช่องว่างระหว่างเนื้อฟันในระยะที่ลึกที่สุด เติมเต็มกระดูกเนื้อฟันที่แตกหักบนพื้นผิวเคลือบฟัน และซ่อมแซมส่วนที่ชำรุด (บริเวณฟันผุ) สีฟันขาวขึ้นหลายระดับ แลดูเรียบราวกับหิมะสีขาว

ใช้เวลาเท่าไรในการเสริมสร้างฟันใหม่และทำให้ฟันขาวขึ้น และควรใช้ Denta Seal บ่อยแค่ไหน?

ผลลัพธ์ครั้งแรกสามารถเห็นได้หลังจากการใช้ 1 สัปดาห์ – ฟันขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คราบเหลืองหายไป หลังจากการใช้ 1 เดือน ฟันผุและหินปูนหายไป และฟันขาวขึ้น 4-5 ระดับ เพื่อให้คุณมีสุขภาพฟันที่ดี และรอยยิ้มแจ่มใส คุณต้องแปรงฟัน 2 ครั้งทุกวัน ในตอนเช้าและค่ำหลังมื้ออาหาร

ยิ้มสวย
ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ
ฟันผุ:

กลิ่นปาก

ปัญหาเรื่องท้อง

เคลือบฟันเปราะบาง

ความกังวลที่เกิดจากความคิดของผู้อื่นเกี่ยวกับคุณ

DENTA SEAL ต่อสู้กับฟันผุอย่างมีประสิทธิภาพและขจัดทุกปัญหาเรื่องฟันให้คุณ

ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ:
การบูรณะฟันและการทำให้ฟันกลับมาขาวอย่างมีประสิทธิภาพแบบไม่เป็นอันตรายต่อเคลือบฟัน
“หลายครั้งที่เคลือบฟันเสื่อมจนทำให้เกิดฟันร้าว การผุกร่อน ฟันผุและอาการเสียวฟันที่มากเกินไปตามมา หากปล่อยเอาไว้โดยไม่ทำการรักษาก็จะทำให้คุณต้องเสียฟันไปหรือต้องเสียค่ารักษาที่แพงมาก

เพื่อเป็นการป้องกันในเรื่องนี้และเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่เคลือบฟัน ผมแนะนำให้คุณใช้ยาสีฟัน Denta Seal เนื่องจากยาสีฟันนี้อุดมไปด้วยสารประกอบจากธรรมชาติพร้อมด้วยอนุภาคขนาดเล็กของไฮดรอกซีแอปาไทต์ที่จะช่วยเติมเต็มรอยแตกในเคลือบฟันและขจัดควมเสียหายต่างๆ

เคลือบฟันจะเรียบเนียนขึ้น ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียและไม่เปลี่ยนสีหลังการสูบบุหรี่ ดื่มกาแฟหรือรับประทานอาหาร สั้นๆ เลยก็คือ ฟันของคุณจะสว่างใสขึ้นนั้นเองครับ”

บรรยง พงษ์กระแส
ทันตแพทย์

สารอาหาร
ที่เป็นแร่ธาตุสำหรับฟันของคุณ
ส่วนประกอบหลักของ Denta Seal ซึ่งช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ฟันของคุณได้แก่ ไฮดรอกซีแอปาไทต์ ไฮดรอกซีแอปาไทต์เป็นส่วนประกอบของเคลือบฟันซึ่งมีที่มาจากธรรมชาติ

สารดังกล่าวจะเริ่ม บูรณะ เคลือบฟัน ทำให้ฟันของคุณสุขภาพดีขึ้นและรอยยิ้มของคุณจะน่าดึงดูดใจหลังจากที่ทำความสะอาดเป็นครั้งแรก

ไฮดรอกซีแอปาไทต์
สารประกอบจากธรรมชาติซึ่งมีความคล้ายคลึงกับเคลือบฟัน
ในช่วงทศวรรษ 1970 ไฮดรอกซีแอปาไทต์® ได้รับการสังเคราะห์ขึ้นจากเปลือกสัตว์ทะเล

สารประกอบซึ่งเรียกกันในชื่อของลิควิดเอนนาเมลได้รับการนำมาใช้งานสำหรับการบูรณะฟันอย่างมืออาชีพในด้านทันตกรรมมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ

ยาสีฟัน Denta Seal ประกอบไปด้วยอนุภาคนาโนของแร่ธาตุชนิดนี้ซึ่งสามารถซึมผ่านเคลือบฟันได้อย่างล้ำลึกและรวมตัวเข้ากับรูขนาดเล็กบนผิวหน้าของฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นจึงช่วยทำให้ความหนาแน่นของเคลือบฟันกลับมาเป็นปรกติและทำให้ฟันกลับมามีสีขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

ยาสีฟันแท้ที่มีผลของการเติมเต็ม Denta Seal สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้มีใบรับรองคุณภาพที่สำคัญทั้งหมด รวมทั้งประสิทธิภาพต่างๆ ก็ผ่านการทดสอบ ในประเทศของเรามีของปลอมจำนวนมากซึ่งจะไม่ทำให้คุณได้รับผลที่ต้องการ ดังนั้นโปรดระวัง! คุณสามารถมีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์และมีสุขภาพฟันที่ดีโดยไม่ต้องออกจากบ้าน ลืมค่าใช้จ่ายแสนแพงเมื่อต้องไปพบทันตแพทย์! ดูแลสุขภาพฟันและเงินของคุณด้วยยาสีฟัน Denta Seal ขอบคุณยาสีฟันนี้ มันจะทำให้คุณยิ้มมากขึ้น แล้วคุณจะสังเกตได้ว่าชีวิตมันดียังไง!

ผลตอบรับจากผู้ใช้งานที่สามารถทำให้ฟันกลับมา
สุขภาพดีและขาวราวหิมะได้อีกครั้ง

ฉันรู้สึกแย่กับกลิ่นปากมาตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็ก ฉันเคยมีฟันผุแม้กระทั่งตอนที่ยังเป็นแค่ฟันน้ำนมด้วยซ้ำไปค่ะ หมอทุกคนต่างบอกว่าฉันขาดสารอาหารที่เป็นแร่ธาตุ ก็แล้วจะให้ฉันทำยังไงล่ะคะ? จะให้ฉันเติมเต็มฟันทุกซี่และทำให้ฟันดีทั้งปากก็คงจะไม่ไหว ฉันลองมาหมดทุกวิธีแล้วไม่ว่าจะเป็นจัดฟัน ขัดฟัน แต่ผลที่ได้มันก็อยู่ได้แค่แป้บเดียว ฉันยังโชคดีที่บังเอิญเจอ Denta Seal ตอนนี้ฉันใช้ยาสีฟันนี้มาได้จะ 2 เดือนแล้วค่ะ ฟันของฉันสุขภาพดีขึ้นมาก ผลที่ได้เหมือนกับการจัดฟันก็จริงแต่ค่าใช้จ่ายถูกกว่ากันเยอะเลยค่ะ

ไอรดา, อายุ 25 ปี

ฟันของฉันเริ่มแตกง่ายหลังจากที่ฉันตั้งภรรภ์และคลอดลูก ฉันปวดฟันมากตอนที่กินของเย็นและของร้อน เป็นเรื่องที่แย่สุดๆ เลยค่ะ ฉันต้องขอบคุณเพื่อนคนหนึ่งที่ทำงานเป็นพยาบาลในคลินิกหมอฟันมากเลยค่ะ เธอเป็นคนบอกฉันเรื่อง Denta Seal ว่าช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้แก่เคลือบฟัน ไม่เคยมีหมอคนไหนบอกเรื่องนี้มาก่อนเพราะพวกเขากลัวว่าจะมีคนไข้มาหาน้อยลง ฉันซื้อยาสีฟันมาใช้และไม่เคยรู้สึกเสียใจเลยสักครั้ง ตอนนี้ทุกคนในครอบครัวของฉันใช้ยาสีฟันนี้กันหมดเลยค่ะ

เจน, อายุ 26 ปี

ผมสูบบุหรี่มาตั้งแต่อายุ 17 ครั้งสุดท้ายที่ผมไปหาหมอฟันก็น่าจะตอนอายุเท่านั้นนั่นแหละครับ ผมไม่มีเวลาไปหาหมอฟันและค่าทำฟันแต่ละครั้งก็แพงหูฉี่ ฟันของผมเริ่มเป็นสีเหลืองและบางครั้งก็มีกลิ่นปาก ผมเองไม่ได้ใส่ใจอะไรมากนักแต่ภรรยาของผมเป็นคนที่สังเกตเห็น เธอก็เลยซื้อยาสีฟันนี้มาให้ผม ตอนนี้ผมใช้ยาสีฟันนี้มาได้ 2 สัปดาห์แล้วและผมพบว่า ฟันของผมเปลี่ยนแปลงไปมากเพราะฟันของผมทั้งขาวขึ้นและฟันผุก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยล่ะครับ!

ธรรม, อายุ 32 ปี